Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Đất Mũi Xanh

Thông tin thành viên

Tên thành viên:  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Đất Mũi Xanh

Lĩnh vực: Du lịch, vận tải

Địa chỉ liên lạc: 1 Tạ An Khương, khóm 5, phường 5, Tp Cà Mau, Cà Mau

Điện thoại: 0916193169

Mã số thuế: 2001331343

Email: Loantran.datmuixanhtourist@gmail.com

Website: www.datmuixanh.com

Người đại diện: Trần Bích Loan – Giám đốc

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Đất Mũi Xanh chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, ngoài ra còn có các dịch vụ vé máy bay, tàu cao tốc và các dịch vụ liên quan. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, Đất Mũi Xanh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch chất lượng cao, phong phú và đa dạng.

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Đất Mũi Xanh chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước.

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, Đất Mũi Xanh luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để giúp du khách an tâm trải nghiệm. Đất Mũi xanh thiết kế chương trình tham quan mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, từng mùa trong năm.

Một số chương trình du lịch nước ngoài do Đất Mũi Xanh thiết kế tour.

Một số dịch vụ Đất Mũi xanh đang cung cấp như: Thiết kế và thực hiện tour nội địa và quốc tế, đặc biệt là tour tham quan, trải nghiệm tại Đất Mũi – Rừng U Minh khởi hành hàng ngày, tổ chức chương trình hội thảo, tiệc tùng. Đất Mũi Xanh còn cung cấp dịch vụ di chuyển, thuê các loại xe du lịch, ca nô, vé máy bay và các dịch vụ khác như: dịch vụ hướng dẫn viên, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, tư vấn du lịch…

Ngoài ra, công ty  còn tổ chức các tour du lịch theo yêu cầu của khách du lịch, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp du khách có những chuyến du lịch riêng biệt và độc đáo.

Một số hình ảnh về Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Đất Mũi Xanh:

Đất Mũi Xanh còn cung cấp dịch vụ di chuyển.
Du khách trải nghiệm chèo xuồng ở miền Tây.
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn