Chuyên gia Phan Yến Ly – Hơn 30 năm gắn bó với nghề du lịch

Giới thiệu chuyên gia du lịch Phan Yến Ly
Bà Phan Yến Ly có 30 năm làm việc ở một công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và từng đảm nhiệm nhiều vị trí chuyên môn như hướng dẫn viên, điều hành tour, kinh doanh tour và thiết kế sản phẩm du lịch… Hiện nay, bà tham gia thêm một lĩnh vực mới và luôn đồng hành cùng ngành du lịch đó là Phó Giám đốc Phụ trách Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm của Công ty Say Cheese Communications & Events. Đồng thời, bà cũng là là Giám đốc công ty Tư Vấn, Truyền thông và Sự kiện Cánh Cam.
Bên cạnh đó bà cũng là chuyên gia tư vấn về du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng cho các địa phương và tham gia cộng tác cho Tạp chí Kinh tế Sài Gòn từ nhiều năm qua.
Bà Ly chia sẻ: “Tôi đam mê và dồn hết tâm huyết vào ngành du lịch và tự nhủ nếu hết cảm xúc thì đừng theo nghề du lịch và luôn mong nếu có kiếp sau xin cũng tiếp tục làm nghề du lịch”.
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn