Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch và Sự kiện Apollo

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch và Sự kiện Apollo

Mã số thuế: 0314907688

Lĩnh vực: Tổ chức tour du lịch

Địa chỉ liên lạc: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 0913 023 733

Email: info@apollotourist.vn

Website: https://apollotourist.vn/

Người đại diện pháp luật: Ông Huỳnh Phước Ninh – Giám đốc

Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch & Sự kiện Apollo (Apollo Tourist) chuyên cung cấp các dịch vụ tour du lịch trọn gói, du lịch team building và tổ chức sự kiện.

Không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh, Apollo Tourist còn là một thành viên tích cực trong các hoạt động xúc tiến và quảng bá du lịch. Bằng cách, công ty tham gia vào các chương trình, sự kiện và chiến dịch quảng cáo, công ty không chỉ giới thiệu các điểm đến hấp dẫn mà các chương trình tour của Apollo Tourist luôn gắn các giá trị văn hóa bản địa, nỗ lực quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.

Đồng thời, Apollo Tourist cũng không quên trách nhiệm xã hội khi tham gia vào các hoạt động gắn liền với cộng đồng. Từ việc tổ chức các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng dân cư địa phương đến việc bảo vệ môi trường và duy trì bền vững nguồn lợi du lịch, Apollo Tourist luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn