Tiến sĩ Võ Thị Nga: Chuyên gia Quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch

Tiến sĩ Võ Thị Nga là một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch, với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các trường đại học và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện bà đang công tác tại Trường Đại học Hoa Sen, bà Nga cũng đã đồng hành cùng chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn trong vai trò là chuyên gia.

Bà Nga từng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Đại học La Trobe, Úc; Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh UBI, Bỉ; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Mở Malaysia và Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế và Quản lý tại Đại học Tomas Bata ở Zlin, Cộng hòa Séc.

Bà có nhiều kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí và bộ phận khác nhau từ khách sạn 3 sao – 5 sao (trong nước và quốc tế) đến công ty du lịch lữ hành. Đan xen trong quá trình làm việc, bà cũng là người chia sẻ và truyền lửa đam mê với nghề cho học viên ngành quản trị, kinh tế và dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Bà Nga từng nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học như: Giải thưởng “Best paper Award” tại Hội thảo quốc tế về Tinh hoa thương mại lần thứ 13; Học bổng danh giá để học các bậc chương trình quốc tế cao hơn; Quỹ trợ cấp (Grant) cho các bài nghiên cứu khoa học tại Romania, Cộng hòa Séc; Giải thưởng “Working and leading to the moral example of Ho Chi Minh, President”; Giải thưởng “Lady of dual outstanding performance achievement”; Giải thưởng “Outstanding Academic Achievements”.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn