Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Hương Sen Việt

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Hương Sen Việt

Mã số thuế: 3901182336

Lĩnh vực: Dịch vụ du lịch

Địa chỉ liên lạc: Số 213, đường Trưng Nữ Vương, khu phố 5, phường 1,Tây Ninh.

Điện thoại: 0942 284 308 hoặc 077 2093989

Email: dlhuongsenviet@gmail.com

Website: http://huongsenviet.vn/

Người đại diện pháp luật: Ông Lê Thanh Phong – Giám đốc

 

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành nội địa, Hương Sen Việt Travel hướng đến “Chất lượng, Uy tín, chữ Tâm”.

Hiện nay, công ty có các hoạt động và chương trình du lịch nội địa đưa khách từ Tây Ninh đến các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, doanh nghiệp còn mang đến chương trình du lịch tại địa phương dành cho gia đình như để các bé và ba mẹ tham gia các trang trại, vừa có thể học tập, vừa vui chơi ngày cuối tuần.

Trong nhiều năm qua công ty đã tổ chức nhiều hành trình ý nghĩa cho các trường học, gia đình, nhóm bạn bè những hoạt động về nguồn, trải nghiệm tại các vườn quốc gia.

Trong những chương trình, nổi bật nhất là “Hành trình xanh – Vườn Quốc gia Lò Gò Xa Mát” trong 1 ngày, chương trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực Tây Ninh như đến Trảng Bàng làm bánh tráng phơi sương, hái rau rừng, viếng núi bà Đen, Tòa Thánh Cao Đài, chùa Gò Kén trong 2 ngày 1 đêm.

Gần đây nhất Hương Sen Việt vừa đưa ra một chương trình vẫn với chủ đề “hành trình xanh”, nhằm giới thiệu nông nghiệp hữu cơ tại Tây Ninh, chẳng hạn như tour thăm núi bà Đen, vườn dâu nông nghiệp tuần hoàn, vườn mảng cầu, khám phá văn hóa dân tộc Chăm tại Khedol trong 3 ngày 2 đêm.

Công ty mong muốn phát triển du lịch địa phương, giữ chân khách khi đến với Tây Ninh lâu hơn để trải nghiệm hết vẻ đẹp của địa phương và đưa Tây Ninh trở thành điểm đến chứ không chỉ là điểm dừng chân.

Hương Sen Việt cung cấp các dịch vụ:

  • Cung cấp các loại visa du lịch, thăm thân, du học, công tác
  • Đặt vé máy bay cho tất cả các hành trình trong nước và ngoài nước
  • Đặt khách sạn trực tuyến tiện lợi, an toàn, tiện nghi
  • Tổ chức các chương trình du lịch trong nước, gala dinner, team building, hội nghị…
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn