Chuyên gia tư vấn và hoạch định chiến lược Đoàn Đức Minh

Giới thiệu chuyên gia tư vấn và hoạch định chiến lược Đoàn Đức Minh

Năm 2006, ông bắt đầu sự nghiệp tại khách sạn Park Hyatt Saigon và công tác nhiều bộ phận trong vận hành tại khách sạn. Năm 2009, ông Minh tham gia dự án tàu du lịch Jayavarman trên sông Mê Kông đi từ TPHCM đến Tiền Giang, An Giang và sang Xiêm Riệp (Campuchia). Sau đó, ông tiếp tục công việc tại khách sạn Ramana Saigon trong nhiệm vụ xây dựng và chuyển đổi chiến lược kinh doanh nhắm đến nhóm khách hàng là các hãng hàng không lớn và khách du lịch cao cấp cho khách sạn.

Tiếp tục, ông Đoàn Đức Minh chuyển qua ngân hàng United Overseas (Singapore) và Shinhan Việt Nam (Hàn Quốc) phụ trách mảng khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Đến năm 2014, ông trở về Đại học Kinh tế TPHCM tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu, tư vấn.

Hiện tại, với vai trò Phó trưởng Khoa Du lịch và Phó Chủ tịch – Chi hội Nhà hàng Việt Nam (thuộc Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam – VCCA), ông tích cực tham gia các hoạt động tư vấn, quy hoạch, phát triển du lịch bản địa và đóng góp xây dựng nền tảng du lịch bền vững tại Việt Nam.

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn