Công ty Dịch vụ Du lịch Vòng Tròn Việt

Thông tin đăng ký: 

Mã số thuế: 0303325198

Địa chỉ đăng ký GPĐKKD: 18B Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ liên lạc: 18B Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 3683 148

Địa chỉ email: huephandinh@gmail.com

Website: viet-circle.com

 

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Phan Đình Huê

Chức danh: Giám Đốc

Email: huephandinh@gmail.com

Ngành nghề chính: Du lịch trong và ngoài nước

 

Giới thiệu Công ty:

Hãng lữ hành chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước, và tư vấn, đào tạo các dự án phát triển du lịch vùng ĐBSCL.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn