Công ty cổ phần Lữ hành Vietluxtour

Tên công ty: Công ty cổ phần Lữ hành Vietluxtour

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế; dịch vụ hàng không, đặt phòng khách sạn; tổ chức MICE tour (Meeting Incentive Conference Event), Team building; dịch vụ visa; trung tâm vận chuyển.

Mã số thuế: 0315532382

Điện thoại liên lạc: 1900 0055

Email: info@vietluxtour.com

Địa chỉ liên lạc: Số 231 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

Website: https://vietluxtour.com/

Người đại diện pháp luật: Ông Trần Thế Dũng – Tổng Giám đốc

Công ty cổ phần Lữ hành Vietluxtour là một trong những công ty du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, bao gồm các tour du lịch cao cấp, dịch vụ hàng không, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiện và dịch vụ visa.

Với đội ngũ khoảng 400 nhân viên, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Vietluxtour đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch chất lượng nhất.

Đặc biệt, thị trường chính chiếm hơn 50% doanh thu của Vietluxtour là du lịch MICE, phân khúc khách nội địa và quốc tế trung, cao cấp. Vietluxtour có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các đoàn khách MICE từ hàng trăm đến hàng ngàn khách với các hoạt động hội thảo, team building, sự kiện…đến tất cả các tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước với dịch vụ chuẩn chất lượng từ 3-5 sao.

Thế mạnh và sự khác biệt của du lịch MICE Vietluxtour là các sản phẩm MICE được công ty thiết kế riêng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với văn hoá cùng chiến lược kinh doanh của khách hàng, đồng thời ứng dụng công nghệ vào các chương trình hội thảo trực tiếp và trực tuyến có quy mô toàn quốc và toàn cầu, mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu trong hoạt động kinh doanh.

Chương trình “Nhặt rác để sống khác”.

Ngoài ra, hưởng ứng chương trình “Mỗi quận huyện một sản phẩm du lịch đặc trưng” do Sở Du lịch TPHCM phát động, Vietluxtour đã phối hợp với các UBND quận, huyện thành phố phát triển các sản phẩm du lịch độc đáo, được nhiều du khách yêu thích như chùm tour văn hoá, lịch sử: Biệt động Sài Gòn, Sài Gòn xưa – Thành phố Hồ Chí Minh nay, Ký ức Sài Gòn – Chợ Lớn, Rừng Sác kiêu hùng – Phố thị tương lai, Quận 1- Sắc màu đêm… Các chương trình này được Vietluxtour giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế như sản phẩm đặc trưng của thành phố, góp phần quảng bá thương hiệu du lịch TPHCM ấn tượng trong lòng du khách.

Vietluxtour nhận giải tại Ngày Hội Du lịch TPHCM 2024.

Lữ hành Vietluxtour cũng là một trong những doanh nghiệp phát động các chương trình du lịch xanh, hướng đến cộng đồng dành cho du khách trong nước và quốc tế. Năm 2024, Công ty đồng hành cùng chương trình “Du lịch Việt Nam – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững” tại VITM 2024, triển khai chương trình cam kết ESG (Environmental – môi trường, Social – xã hội và Governance – quản trị doanh nghiệp) và khuyến khích khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp, tham gia các chương trình ESG như du lịch kết hợp trồng cây, vệ sinh môi trường, hoạt động thiện nguyện.

Chẳng hạn phối hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức tour du lịch miễn phí cho các bé bị ảnh hưởng do Covid-19 trong chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”; phối hợp cùng các khách hàng doanh nghiệp, trường Đại học Công Nghiệp TPHCM tổ chức chương trình “Nhặt rác để sống khác”.

Vietluxtour tổ chức chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời.

Vietluxtour cũng đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với hơn 1.500 đối tác trong nước và nước ngoài và là thành viên chính thức của Hiệp hội Du lịch Quốc tế, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) và Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA).

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Lữ hành Vietluxtour không ngừng đầu tư và nâng cấp quy trình tổ chức trước, trong và sau tour chuyên nghiệp. Với slogan “Chất lượng tiên phong” cùng 4 cam kết chất lượng, đã trở thành tôn chỉ trong mọi hoạt động của công ty đó là:

  • Bảo đảm thực hiện đúng cam kết.
  • Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc.
  • Bảo đảm giá cả hợp lý.
  • Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Với năng lực và uy tín nhiều năm trong ngành lữ hành cùng kết quả kinh doanh, Lữ hành Vietluxtour đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng giá trị: Doanh nghiệp lữ hành inbound hàng đầu năm 2023, Doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu năm 2023, Doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu năm 2023, Doanh nghiệp du lịch tham gia xây dựng và khai thác hiệu quả sản phẩm du lịch năm 2023, Công ty lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2022-2023, Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2022-2023, Sản phẩm du lịch độc đáo: “Tour Quận 1, Sắc màu đêm”, Công ty lữ hành ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý & đặt tour trực tuyến và hiệu quả trong năm 2023, Công ty lữ hành đón khách quốc tế theo thị trường Châu Âu.

Vietluxtour nhận giải tại VITM 2024.

Hơn nữa, Lữ hành Vietluxtour còn được vinh danh tại 2 giải thưởng giá trị: Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam do Báo Đầu Tư và Công ty Viet Research chứng nhận; Top 5 Công ty Du lịch uy tín do Công ty nghiên cứu thị trường Viet Nam Report chứng nhận.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn