Công ty TNHH MTV Trang Visa

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH MTV Trang Visa

Mã số thuế: 0401479943

Lĩnh vực: Dịch vụ visa

Địa chỉ liên lạc: Số 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0914 977 234

Email: trangle@trangvisa.com

Website: https://trangvisa.com

Người đại diện pháp luật: Bà Lê Thị Huyền Trang – Giám đốc

Công ty TNHH MTV Trang Visa chuyên tư vấn hỗ trợ các loại visa xuất nhập cảnh, với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự. Công ty mong muốn sẽ đơn giản hóa hồ sơ, mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin cấp Visa, đồng thời giúp khách hàng có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

Tầm nhìn: Mang lại sự tự do không giới hạn cho người Việt Nam, giúp cho người Việt có thể di chuyển đến mọi nơi trên thế giới để hoàn thành mong muốn, công việc, dự định.

Sứ mệnh: Đem lại cho khách hàng trải nghiệm xin visa nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất. Trang Visa cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ và chính xác về các yêu cầu cần thiết, đồng thời đem đến sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất để giúp khách hàng đạt được mục đích của mình.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn