Êmm Hotel Saigon phục vụ ‘Bữa ăn hạnh phúc’ cho gần 200 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

Hưởng ứng hoạt động Ngày hội Gia đình Việt Nam 28-6, vừa qua, Êmm hotel Saigon, thành viên Sáng kiến Điểm đến An toàn đã đồng hành cùng UBND Quận 3 tổ chức chương trình “Bữa ăn hạnh phúc” cho gần 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận.

Chương trình “Bữa ăn hạnh phúc” do UBND Quận 3 phối hợp Sở Du lịch TPHCM và các doanh nghiệp du lịch tổ chức, với mong muốn chia sẻ cùng các em những khó khăn trong cuộc sống thường ngày, tiếp thêm năng lượng về tình yêu thương, qua đó động viên, đồng hành giúp các em thêm vững tin, cố gắng vươn lên trong học tập.

Êmm hotel Saigon đã đồng hành cùng UBND Quận 3 tổ chức chương trình “Bữa ăn hạnh phúc” cho hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận.

Ông Huỳnh Ngọc Thượng, Giám đốc Êmm Hotel Saigon chia sẻ “Bữa ăn hạnh phúc” đã mang đến nhiều cảm xúc cho tập thể nhân viên của những đơn vị tham gia. Chúng tôi phục vụ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, không chỉ thể hiện qua các món ăn ngon, mà đây còn là sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp, thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng. Hy vọng những kết nối này sẽ làm tiền đề cho nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa khác sắp tới, tạo thêm nhiều động lực để các em phấn đấu và học tập tốt”.

Chương trình cũng nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực, góp phần định hình và ra đời sản phẩm du lịch ẩm thực năm 2024 “Quận 3 món gì cũng ngon”, quảng bá hình ảnh du lịch Quận 3 điểm đến “An toàn – Thân thiện – Nghĩa tình”.

UBND Quận 3 trao thư cảm ơn cho các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình “Bữa ăn hạnh phúc” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận 3.

Trong chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tạp kỹ  do đội văn nghệ và ảo thuật gia thuộc Nhà thiếu nhi Quận 3 biểu diễn. Ngoài ra, các em trực tiếp tham gia các trò chơi vui nhộn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn