Công ty cổ phần Lữ hành Nội địa – Quốc tế Soha Group

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty cổ phần Lữ hành Nội địa – Quốc tế Soha Group

Mã số thuế: 1801717136

Lĩnh vực: Kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế

Địa chỉ liên lạc: Số 218 Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0862 759 997

Email: congtysohagroup@gmail.com

Website: http://sohagroup.vn

Người đại diện pháp luật: Bà Lê Thị Ngọc Trâm – Giám đốc

 

Soha Group trải qua 4 năm hình thành và phát triển, công ty đã có cho mình đội ngũ nhân sự, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngành, mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn, khác biệt và nhiều giá trị.

Soha Group tập trung đầu tư phát triển với 4 lĩnh vực chính:
Du lịch lữ hành quốc tế và nội địa (Soha Tourist)
– Phòng vé (Soha E- Ticket )
– Vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa ( Soha Express)
– Trung tâm thương mại (Soha Tourist Mall)
Với sứ mệnh cam kết mang lại sự hài lòng cho du khách và cung cấp những dịch vụ du lịch lữ hành tốt nhất, trải nghiệm mới lạ thú vị với mức giá thích hợp giúp du khách tiết kiệm tối đa chi phí.

Hình ảnh “bé chim sẻ” trong logo là biểu tượng cho sự linh hoạt, tinh tế và thích khám phá. Thương hiệu hy vọng sẽ luôn mang đến sự linh hoạt trong công việc đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu và mong muốn của du khách, hay sự tinh tế, nhẹ nhàng mang lại trải nghiệm du lịch thư giãn và thoải mái, đáp ứng sự tò mò và thích khám phá trải nghiệm du lịch độc đáo đến với du khách.

Hình ảnh “bé chim sẻ” trong logo còn mong muốn tạo được điểm khác biệt trong lòng của khách hàng, cam kết là một thương hiệu hoàn toàn độc lập không liên kết với bất kỳ chi nhánh khác. Ngoài ra “bé chim sẻ” vừa là biểu tượng nhận diện thương hiệu, vừa thể hiện sự cam kết đặc biệt các giá trị mà công ty muốn mang đến.

Soha Group hướng đến việc xây dựng giá trị thương hiệu bền vững, những giá trị nhân văn, chung tay cho sự phát triển cộng đồng và lợi ích xã hội.

Soha Group mang đến những hành trình yêu thương chia sẻ, đó là mong muốn mang đến nụ cười, sự hạnh phúc cho trẻ em, các hoàn cảnh khó khăn trong suốt những chặng đường mà Soha Group đã đi qua. Soha Group tin rằng sự chân thành cùng một trái tim nóng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ ngày càng tạo nên những giá trị cộng đồng tốt đẹp.

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn