Công ty cổ phần We 4U

Thông tin thành viên: 

Tên thành viên: Công ty cổ phần We 4U

Mã số thuế: 5801479908

Lĩnh vực: Tổ chức teambuiding chuyên nghiệp, tour cắm trại Đà Lạt, tour trekking, tour gia đình

Địa chỉ: Số 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Số điện thoại liên hệ: 039417819

Website: http://we4utrip.com

Email: we4utrip@gmail.com hoặc kohotrek@gmail.com

Người đại diện pháp luật: Ông Lê Kim Phúc – Giám đốc

Công ty cổ phần We 4U hay We 4U trip – Anh K’Ho trekking được thành lập vào ngày 11-1-2021 tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, tiền thân là Pathfinder Dalat Co, Ltd.  Với We 4U trip –  Anh K’Ho trekking, các hoạt động và chuyến du lịch mạo hiểm được tạo ra bằng cách xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với thiên nhiên, cộng đồng địa phương, mang lại lợi ích trực tiếp cho người dân và những nơi pathfinders (người dẫn đường) đến thăm. Ngoài ra, thông qua những hoạt động du lịch We 4U trip –  Anh K’Ho trekking mong muốn gắn kết và bảo vệ thiên nhiên Việt Nam, đồng thời lưu giữ giá trị văn hóa bản địa.

We 4U hay We 4U trip – Anh K’Ho trekking chuyên trách trong các lĩnh vực:

Dịch vụ tour du lịch chuyên đề tại Đà Lạt và trong nước

Tour tham quan và tìm hiểu đầu tư tại Đà Lạt

Các tour cắm trại và hoạt động dã ngoại

 

 

Cung cấp lưu trú

 

 

 

Dịch vụ teambuilding và tổ chức event tại Đà Lạt và các vùng lân cận

Dịch vụ cho thuê lều, trang bị dã ngoại, thuyền SUP

Dịch vụ cho thuê xe cub trải nghiệm

Anh K’Ho trekking được hình thành và vận hành bởi những người con bản địa của xứ Lâm Viên với những kiến thức được trang bị kỹ lưỡng cùng kỹ năng chuyên môn  với triết lý “mang văn hoá bản địa thuần chất vào những trải nghiệm”. Thương hiệu ra đời không phải để chứng tỏ cái tôi của những người leo núi, “We 4U – Anh K’Ho trekking” muốn chia sẻ năng lượng bền bỉ khi hòa mình vào thiên nhiên của con người.

We 4U hợp danh Anh K’Ho trekking là để lan tỏa tình yêu thiên nhiên và văn hóa người bản địa vùng đất Nam Tây Nguyên đến du khách gần xa. Là những đơn vị leo núi chuyên nghiệp, We 4U – Anh K’ho trekking đặt ưu tiên năng lực của mình vào chuyến khám phá của du khách và sự an toàn của những người yêu du lịch trải nghiệm với phương châm “Make your trip an Adventure” (tạm dịch: biến chuyến đi của bạn thành một cuộc phiêu lưu).

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn