Công ty cổ phần We 4U

Thông tin thành viên: 

Tên thành viên: Công ty cổ phần We 4U

Mã số thuế: 5801479908

Lĩnh vực: Tổ chức teambuiding chuyên nghiệp, tour cắm trại Đà Lạt, tour trekking, tour gia đình

Địa chỉ: Số 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Số điện thoại liên hệ: 039417819

Website: http://we4utrip.com

Email: we4utrip@gmail.com hoặc kohotrek@gmail.com

Người đại diện pháp luật: Ông Lê Kim Phúc – Giám đốc

Công ty cổ phần We 4U hay We 4U trip – Anh K’Ho trekking được thành lập vào ngày 11-1-2021 tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, tiền thân là Pathfinder Dalat Co, Ltd.  Với We 4U trip –  Anh K’Ho trekking, các hoạt động và chuyến du lịch mạo hiểm được tạo ra bằng cách xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với thiên nhiên, cộng đồng địa phương, mang lại lợi ích trực tiếp cho người dân và những nơi pathfinders (người dẫn đường) đến thăm. Ngoài ra, thông qua những hoạt động du lịch We 4U trip –  Anh K’Ho trekking mong muốn gắn kết và bảo vệ thiên nhiên Việt Nam, đồng thời lưu giữ giá trị văn hóa bản địa.

We 4U hay We 4U trip – Anh K’Ho trekking chuyên trách trong các lĩnh vực:

Dịch vụ tour du lịch chuyên đề tại Đà Lạt và trong nước

Tour tham quan và tìm hiểu đầu tư tại Đà Lạt

Các tour cắm trại và hoạt động dã ngoại

 

 

Cung cấp lưu trú

 

 

 

Dịch vụ teambuilding và tổ chức event tại Đà Lạt và các vùng lân cận

Dịch vụ cho thuê lều, trang bị dã ngoại, thuyền SUP

Dịch vụ cho thuê xe cub trải nghiệm

Anh K’Ho trekking được hình thành và vận hành bởi những người con bản địa của xứ Lâm Viên với những kiến thức được trang bị kỹ lưỡng cùng kỹ năng chuyên môn  với triết lý “mang văn hoá bản địa thuần chất vào những trải nghiệm”. Thương hiệu ra đời không phải để chứng tỏ cái tôi của những người leo núi, “We 4U – Anh K’Ho trekking” muốn chia sẻ năng lượng bền bỉ khi hòa mình vào thiên nhiên của con người.

We 4U hợp danh Anh K’Ho trekking là để lan tỏa tình yêu thiên nhiên và văn hóa người bản địa vùng đất Nam Tây Nguyên đến du khách gần xa. Là những đơn vị leo núi chuyên nghiệp, We 4U – Anh K’ho trekking đặt ưu tiên năng lực của mình vào chuyến khám phá của du khách và sự an toàn của những người yêu du lịch trải nghiệm với phương châm “Make your trip an Adventure” (tạm dịch: biến chuyến đi của bạn thành một cuộc phiêu lưu).

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn