Tin tức - Sự kiện

Du lịch giữa mùa dịch: Về Sóc Trăng chiêm ngưỡng chùa vàng

Mỗi người đều có một nơi gọi là quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn, để khi đi xa nơi muốn quay về nhất chính là nhà, là quê hương. Tôi cũng vậy, Sóc Trăng là vùng đất được tôi gọi là quê hương, nơi tôi quay về sau những tháng ngày bôn ba bận rộn nơi đất khách.

Xem thêm »

[Tọa đàm trực tuyến] Xu hướng du lịch nông nghiệp hậu đại dịch Covid-19

“Xu hướng du lịch nông nghiệp hậu đại dịch Covid-19” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn Tiếp Thị và Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện, livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị, có sự đồng hành phát trên kênh fanpage của Đài Truyền hình Hậu Giang.

Xem thêm »

Xu hướng du lịch nông nghiệp hậu đại dịch Covid-19 có phải là lợi thế của miền Tây sông nước

Hai khách mời là ông Phan Đình Huê, Chuyên gia du lịch, Giám đốc Công ty Dịch vụ Du lịch Vòng Tròn Việt, thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn và ông Stiermann Martin, Giám đốc Ricefield Lodge, Phong Điền, Cần Thơ sẽ cùng chia sẻ về những hình thức kinh doanh du lịch xanh, du lịch nông nghiệp, được xem là một trong những thế mạnh về phát triển du lịch của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm »

[Tọa đàm trực tuyến] Doanh nghiệp tìm giải pháp tạo để thu hút khách đến Gia Lai sau dịch

“Tạo lợi thế để hút khách về Gia Lai sau dịch” là chủ đề trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch, được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị, Youtube Sài Gòn Tiếp Thị, fanpage và Youtube của Đài truyền hình Hậu Giang vào lúc 14:30 thứ Năm, ngày 5-8.

Xem thêm »