Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu 2022 diễn ra tại Banyan Tree Lăng Cô

Nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng sau một quãng thời gian đầy biến động và thách thức vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô – thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn đã đồng hành cùng Đại sứ Global Wellness Day Việt Nam – Henri Hubert tổ chức “Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu – Global Wellness Day 2022” (GWD), được xem một hoạt động cổ vũ phong trào sống tốt lớn nhất thế giới.
Global Wellness Day 2022 diễn ra trên bãi biển Cảnh Dương nguyên sơ tại Banyan Tree Lăng Cô

Khởi đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2012 và được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ hai của tháng 6 hàng năm, chương trình phi lợi nhuận GWD đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới trong một thập kỷ qua, và trở thành một trong những phong trào sống tốt lớn nhất thế giới.

GWD được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn”, đó là khi chúng ta dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay cuộc sống, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân, tận hưởng cuộc sống, và chúng ta sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.

Cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ tại Banyan Tree Lăng Cô

Đây cũng chính là những giá trị nền tảng của thương hiệu nghỉ dưỡng Banyan Tree, vốn nổi tiếng với những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hàng đầu: từ những liệu pháp trị liệu trứ danh tại Banyan Tree Spa cho đến bộ sưu tập 10 căn Biệt thự có Hồ bơi riêng Wellbeing (Wellbeing Pool Villa), là sự dung hòa hoàn hảo giữa một kỳ nghỉ dưỡng bên biển đẳng cấp và những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.

Vào ngày 11-6-2022, cùng với sự góp mặt của đại sứ Global Wellness Day Việt Nam Henri Hubert, Banyan Tree Lăng Cô đã tổ chức “Ngày Hội Sức khỏe Toàn cầu – Global Wellness Day 2022” với lịch trình hoạt động wellness đặc sắc, đầy cảm hứng và hoàn toàn miễn phí từ khi bình minh vừa ló dạng cho đến khoảnh khắc hoàng hôn.

Đại sứ Global Wellness Day Việt Nam – Henri Hubert chia sẻ cảm xúc

Hoạt động chính của GWD 2022 tại Banyan Tree Lăng Cô năm nay là lớp “Yoga Hatha & Hơi Thở Đại Dương” diễn ra trên bãi biển Cảnh Dương nguyên sơ, với sự tham gia của gần 70 người.

Ngay từ sáng sớm, bờ biển Cảnh Dương đã bừng sáng với màu hồng cánh sen Magneta, sắc màu chủ đề của GWD 2022, khơi gợi những suy nghĩ tích cực, những niềm cảm hứng mới để thay đổi bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp.

Ngoài ra, khách đến với Banyan Tree Lăng Cô vào ngày GWD còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động miễn phí và thú vị khác như lớp Yoga Giãn Cơ, Pranayama & Thiền, Thái Cực Quyền, Nghi lễ Hoàng Hôn Banyan Tree và lớp Wellness Dancing vào buổi tối.

Quà tặng Global Wellness Day x Banyan Tree Lăng Cô

Tất cả những ai tham dự chuỗi hoạt động “Ngày hội Sức khỏe Toàn Cầu – Global Wellness Day 2022” tại Banyan Tree Lăng Cô đều sẽ có cơ hội được nhận một bộ quà tặng bao gồm áo thun, bình nước thể thao được trang trí bằng logo và màu hồng Magenta đặc trưng của Global Wellness Day, như một lời gợi nhắc về triết lý ‘sống tốt mỗi ngày’, cũng như lan tỏa và nhân rộng phong cách sống tốt đẹp này đến với cộng đồng.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn