Fleur de Lys Long Hải giới thiệu chương trình nghỉ dưỡng trọn gói Hè 2022

Hè này, khu nghỉ dưỡng Fleur de Lys Long Hải – thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn mang đến du khách chương trình nghỉ dưỡng trọn gói Hè 2022 (Summer Wellness Retreat package) với nhiều ưu đãi ấn tượng.

Đến Fleur de Lys Resort & Spa Long Hai, du khách sẽ có dịp t.ái tạo lại năng lượng tích cực và đắm mình trong cảnh sắc ngày hè thanh bình, yên ả. Tại nơi đây, bạn sẽ được thả trôi tâm hồn trong không gian riêng tư thư giãn, hòa mình vào những bản nhạc du dương, tận hưởng cảnh vật thiên nhiên xanh mát và hương tinh dầu thoang thoảng tại La Pensée Spa.

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn gói tại Fleur de Lys Resort & Spa Long Hai với giá chỉ từ 1.235.000NET/ khách/đêm (Áp dụng tối đa cho hai khách).

Ưu đãi bao gồm:

– 01 đêm nghỉ dưỡng cho hai người tại hạng phòng Garden studio hướng hồ bơi hoặc hướng vườn (ưu tiên cho khách hàng đặt trước)

– Miễn phí trải nghiệm một gói trị liệu 90 phút (60 phút massage + 30 phút ngâm chân và xông hơi detox). Ưu đãi giảm 30% từ gói trị liệu thứ hai tại La Pensée Spa.

– Cơ hội mua voucher ăn uống với giá 400.000NET (giá trị sử dụng 500.000VNĐ)

– Bữa sáng miễn phí cho hai khách.

– Tận hưởng bãi biển riêng dài hơn 500m với nhiều hoạt động thư giãn và giải trí miễn phí như đạp xe, trường bắn cung, sân tennis, bóng chuyền bãi biển,…

– Thưởng thức thức uống giải nhiệt mùa hè khi đến nhận phòng.

– Miễn phí tham gia các hoạt động hè dành cho bé.

Thời gian áp dụng: Từ 1-6 đến 31-8-2022, không áp dụng cho ngày thứ 7.

Địa chỉ: tỉnh lộ 44, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn