The Odys Boutique Hotel – Nét hoài cổ giữa lòng Sài Gòn

Được thiết kế bởi hoạ sĩ nổi tiếng Nguyễn Hoài Hương – người hoạ sĩ và là nhà thiết kế không gian sống được biết đến với những tác phẩm kiến trúc mang đậm hồn Việt. Khách sạn The Odys – Thành viên sáng kiến điểm đến an toàn là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách muốn tìm kiếm thấy sự thanh bình giữa Sài Gòn náo nhiệt.

Nói về kiến trúc của The Odys Boutique Hotel, điểm xuyết cho không gian với nội thất bằng gỗ tuyết tùng sang trọng là những đóa sen sắc nét, đắm chìm trong gam màu xanh lam đầy kiêu hãnh và vàng đất ấm cúng, vẻ đẹp Sài Gòn ‘Hòn ngọc Viễn Đông; thời vàng son như sống lại tại nơi này.

Trong hành trình tìm về nét đẹp truyền thống ấy, sự nồng hậu và chân thành từ những nhân viên sẽ nhẹ nhàng đưa lối, mang đến cảm giác thân thương như đang trở về “Nhà”.

Dọc theo dãy hành lang được tô điểm với những khung gỗ tạo nhịp điệu thị giác là những không gian phòng với thiết kế mở tạo nên cảm giác rộng rãi, thoải mái nhưng đầy ấm cúng.

Từng ngóc ngách và chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, từ tấm phướn rủ được thêu hoạ tiết lá sen đến những cánh hồng tươi tô điểm nơi góc phòng góp phần tạo nên một không gian nghệ thuật độc đáo.

Hành trình của The Odys Boutique Hotel không chỉ là một chuyến đi đẹp mà còn là sự chuyên nghiệp và ân cần của đội ngũ nhân viên cùng ẩm thực Á Âu phong phú và đậm đà.

Thưởng thức những tinh hoa của vị giác trong không gian nhà hàng BÚP Sky Lounge & Restaurant, với khung cảnh trung tâm TPHCM  tráng lệ ngay trước mắt chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Địa chỉ: 67 – 69 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn