The Odys Boutique Hotel – Nét hoài cổ giữa lòng Sài Gòn

Được thiết kế bởi hoạ sĩ nổi tiếng Nguyễn Hoài Hương – người hoạ sĩ và là nhà thiết kế không gian sống được biết đến với những tác phẩm kiến trúc mang đậm hồn Việt. Khách sạn The Odys – Thành viên sáng kiến điểm đến an toàn là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách muốn tìm kiếm thấy sự thanh bình giữa Sài Gòn náo nhiệt.

Nói về kiến trúc của The Odys Boutique Hotel, điểm xuyết cho không gian với nội thất bằng gỗ tuyết tùng sang trọng là những đóa sen sắc nét, đắm chìm trong gam màu xanh lam đầy kiêu hãnh và vàng đất ấm cúng, vẻ đẹp Sài Gòn ‘Hòn ngọc Viễn Đông; thời vàng son như sống lại tại nơi này.

Trong hành trình tìm về nét đẹp truyền thống ấy, sự nồng hậu và chân thành từ những nhân viên sẽ nhẹ nhàng đưa lối, mang đến cảm giác thân thương như đang trở về “Nhà”.

Dọc theo dãy hành lang được tô điểm với những khung gỗ tạo nhịp điệu thị giác là những không gian phòng với thiết kế mở tạo nên cảm giác rộng rãi, thoải mái nhưng đầy ấm cúng.

Từng ngóc ngách và chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, từ tấm phướn rủ được thêu hoạ tiết lá sen đến những cánh hồng tươi tô điểm nơi góc phòng góp phần tạo nên một không gian nghệ thuật độc đáo.

Hành trình của The Odys Boutique Hotel không chỉ là một chuyến đi đẹp mà còn là sự chuyên nghiệp và ân cần của đội ngũ nhân viên cùng ẩm thực Á Âu phong phú và đậm đà.

Thưởng thức những tinh hoa của vị giác trong không gian nhà hàng BÚP Sky Lounge & Restaurant, với khung cảnh trung tâm TPHCM  tráng lệ ngay trước mắt chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Địa chỉ: 67 – 69 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn