Nhà hàng Trung Hoa Golden Dragon (Đà Nẵng) giới thiệu chương trình “đi 4 trả 3”

Nhà hàng Golden Dragon thuộc khách sạn Golden Dragon Restaurant – thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn giới thiệu đến du khách chương trình khuyến mãi “đi 4 trả 3”, với mức giá VND 479,000++/người (giá chưa giảm).

Áp dụng từ 11:30 – 14:00 & 17:30 – 21:30, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian áp dụng đến 31-5-2022, sẽ mang đến cho bạn những bữa tiệc buffet dim sum không giới hạn thịnh soạn nhất.

Được tỉ mỉ thiết kế bởi các đầu bếp tài năng đến từ khách sạn 5 sao Sofitel Macau, thực đơn của chúng tôi luôn là điểm nhấn đặc sắc lưu giữ bước chân thực khách.

Bên cạnh menu buffet bao gồm các quầy salad, quầy súp, quầy lẩu, quầy tráng miệng,… thực đơn Dim Sum hấp dẫn không giới hạn và các món đặc trưng Trung Hoa (phục vụ nóng tại bàn) được thay đổi hàng tuần; buffet Trung Hoa Chủ nhật còn mang đến quầy phục vụ tại chỗ: Vịt quay Bắc Kinh, heo sữa quay & bồ câu quay vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực truyền thống Trung Hoa đặc sắc và đáng nhớ.

Đối với khách hàng thẻ Accorplus, nhà hàng vẫn áp dụng ưu đãi ẩm thực thông thường (lên đến 50%)*: 1 – 4 khách và giảm thêm 10% trên ưu đãi ẩm thực thông thường: 5 – 10 khách.

Với thực đơn được biến tấu theo phong cách mới, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa và tận hưởng bữa tiệc đẳng cấp tràn đầy hương vị?

Không gian khách sạn Grand Mercure Danang

 

Không gian bên ngoài khách sạn Grand Mercure Danang

 

Không gian khách sạn Grand Mercure Danang

Liên hệ Golden Dragon Restaurant qua thông tin dưới đây:

  • Khách sạn Grand Mercure Danang (tầng hai)
  • Lô A1, Đảo Xanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • T: 0236 379 7777 | E: h7821@accor.com
  • FB: facebook.com/grandmercuredanang | Web: grandmercuredanang.com

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn