Fleur de Lys Long Hải triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới

Trong tháng 6-2022, khách sạn Fleur de Lys Long Hải – thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn sẽ triển khai một loạt các hoạt động bảo vệ môi trường, hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới (8-6).

Chương trình Fleur de Lys Green Day – Ngày vì môi trường xanh

Hưởng ứng ngày Đại dương thế giới, khu nghỉ dưỡng Fleur de Lys Long Hải kết hợp cùng du khách thực hiện chương trình nhặt rác bãi biển và khu vực xung quanh khu nghỉ dưỡng với phương châm “Hãy bắt đầu bằng những hành động đơn giản nhất, chúng ta cũng có thể cùng nhau bảo vệ hành tinh xanh này”.

Chương trình diễn ra trong hai ngày: 5 và 12-6-2022

Chương trình Kid’s Planet – Hành tinh của bé

Với mong muốn truyền tải đến các du khách nhỏ tuổi thông điệp bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay, góp phần tạo ra một thế hệ tương lai biết yêu quý và trân trọng những gì đang có, đồng thời có ý thức bảo vệ tôn tạo những gì mà thiên nhiên ban tặng, Fleur de Lys Resort & Spa Long Hai mang đến các em nhỏ nhiều hoạt động xuyên suốt tháng 6 gồm:

  • Happy trees – Hoạt động tô màu chậu và trồng cây với thành phẩm là những chậu cây sen đá đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa kỉ niệm của bé trong chuyến nghỉ dưỡng.

  • Happy sea – Thu thập và trang trí vỏ sò thành chuông gió: bé sẽ được hướng dẫn thu thập những vỏ sò còn lại trên bờ cát, thỏa sức sáng tạo tô màu để hình thành nên những chiếc chuông gió đầy màu sắc.

  • Happy fingers – Trong thời gian diễn ra hoạt động, những bé tham gia sẽ cùng nhau lưu dấu lại bằng vân tây và viết những lời nhắn nhủ cùng nhau bảo vệ hành tinh xanh lên bức tranh chung của Fleur de Lys Long Hai.

  • Happy color – Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động thú vị khác trong thời gian này như: Hoạt động tạo hình: nặn đất từ bột mì, vẽ tranh môi trường, trang trí sỏi và cá gỗ,…

Với những hoạt động bổ ích và những phần quà ý nghĩa, khu nghỉ dưỡng Fleur de Lys mong muốn có thể phần nào truyền tải được thông đi điệp bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta và hãy bắt đầu nó bằng những hành động nhỏ nhất.

Địa chỉ: tỉnh lộ 44, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn