Giảm 30% cho bạn đọc SGTT học lớp tổng quan nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Vào ngày 6-12, Công ty du lịch Chim Cánh Cụt Travel, thành viên của chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn, sẽ khai giảng khóa học trực tuyến về tổng quan nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và sẽ giảm 30% học phí cho học viên là thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn và bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị có nhu cầu theo học

Thời gian học gồm 8 buổi, sẽ bắt đầu từ 19:00 – 21:00 vào ngày thứ Hai và thứ Tư hàng tuần trên nền tảng trực tuyến với mức học phí 350.000 đồng/học viên. Các học viên là thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn và bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị có nhu cầu theo học sẽ được giảm 30% học phí.

 

Khóa học sẽ do ông Trần Quang Duy, CEO Chim Cánh Cụt Travel chia sẻ về những kỹ năng cho nghiệp vụ thuyết minh trong thời đại công nghệ 4.0; bổ sung các kiến thức thuyết minh tuyến điểm phù hợp cho các loại hình du lịch mới.

Bên cạnh đó, các bạn học viên sẽ có cơ hội làm việc tại Chim Cánh Cụt Travel nếu hoàn thành xuất sắc khóa học.

Để được hưởng ưu đãi, các học viên đăng ký tham gia lớp học theo đường link
+ Link đăng ký: https://forms.gle/iKS3WriJcSWATHjt9
Mọi thắc mắc có thể liên hệ số điện thoại: 0898.123.212 (zalo, viber) để được hướng dẫn.

PV

 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn