Chim Cánh Cụt Travel mở lớp trực tuyến về nghiệp vụ du lịch, ưu đãi cho bạn đọc SGTT

Từ tháng 12, Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Chim Cánh Cụt, thành viên của chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn, sẽ mở 4 khóa học trực tuyến với các chủ đề như tổng quan về nghiệp vụ hướng dẫn; nghiệp vụ văn phòng; kỹ năng mềm trong du lịch; thiết kế Chương trình tour du lịch. Các học viên là nhân viên của các thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn và bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị có nhu cầu theo học sẽ được giảm 30% học phí.

Khóa học sẽ có bà Phan Yến Ly, chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch, chia sẻ về các chủ đề như kỹ năng mềm trong du lịch hay thiết kế chương trình tour du lịch.

Bà Phan Yến Ly với hơn 30 năm hoạt động trong nghề du lịch sẽ tham gia đào tạo 2 trong 4 chủ đề.

Tham gia khóa học, học viên, chủ yếu là các bạn sinh viên sẽ hiểu hơn về xu hướng du lịch và các sản phẩm du lịch phổ biến hiện nay tại Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, sẽ được chuyên gia du lịch chia sẻ về những bí quyết thiết kế sản phẩm.

Đến với khóa học, các học viên còn có cơ hội tìm hiểu về những nội dung liên quan đến nghiệp vụ thuyết minh trong thời đại 4.0 hay các kỹ năng về làm việc nhóm, tổ chức công việc, giải quyết vấn đề…

Một buổi dạy học trực tuyến. Ảnh minh họa

Đặc biệt, đối với học viên là nhân viên của thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn và bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị có nhu cầu theo học sẽ được giảm 30% học phí.

Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Nếu hoàn thành tốt khoá học sẽ có cơ hội việc làm tại Công ty Chim Cánh Cụt Travel.

Để được hưởng ưu đãi, các học viên đăng ký tham gia lớp học theo đường link
+ Link đăng ký: https://forms.gle/iKS3WriJcSWATHjt9
Mọi thắc mắc có thể liên hệ số điện thoại: 0898.123.212 (zalo, viber) để được hướng dẫn.

Nguyễn Nam

 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn