Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Chim Cánh Cụt

Thông tin đăng ký

Điện thoại: 0362004224
Địa chỉ email: chimcanhcuttravel.ccc@gmail.com
Website: https://www.ccctraveljsc.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Trần Quang Duy

Chức danh: Giám Đốc

Email: tranquangduy2601@gmail.com

Ngành nghề chính: Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Thông tin giới thiệu:

CHÚNG TÔI LÀ CHIM CÁNH CỤT 🐧

🍀 Tầm nhìn: Lữ hành Chim Cánh Cụt là thương hiệu trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định việc xây dựng và triển khai các chương trình du lịch có chất lượng, độc đáo, mới lạ và mang lại sự an toàn, thư giãn và hài lòng cho du khách trong mỗi chuyến đi.

🍀 Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng hành trình tour; chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần; gìn giữ cảm xúc của từng du khách.

🍀 Chiến lược: Không những kết hợp hài hòa du lịch truyền thống và du lịch hiện đại, mà chúng tôi còn khẳng định sự khác biệt độc đáo của các dịch vụ và hành trình tour cùng với việc đội ngũ Y – Bác sĩ của chúng tôi “Chăm sóc sức khỏe cho quý khách trên mọi nẻo đường”.
🐧 ——————/——————🐧
🌏 CHIM CÁNH CỤT TRAVEL JSC 🐧
💖 LUÔN MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO💖
Địa chỉ Trụ Sở Chính: 34/7 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Hotline: (+84) 36.2004.224 – (+84) 38.230.9272 – Mr Duy
Email: chimcanhcuttravel.ccc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/CCCTravelJSC/

Hình ảnh của doanh nghiệp:

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn