Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Chim Cánh Cụt

Thông tin đăng ký

Điện thoại: 0362004224
Địa chỉ email: chimcanhcuttravel.ccc@gmail.com
Website: https://www.ccctraveljsc.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Trần Quang Duy

Chức danh: Giám Đốc

Email: tranquangduy2601@gmail.com

Ngành nghề chính: Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Thông tin giới thiệu:

CHÚNG TÔI LÀ CHIM CÁNH CỤT 🐧

🍀 Tầm nhìn: Lữ hành Chim Cánh Cụt là thương hiệu trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định việc xây dựng và triển khai các chương trình du lịch có chất lượng, độc đáo, mới lạ và mang lại sự an toàn, thư giãn và hài lòng cho du khách trong mỗi chuyến đi.

🍀 Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng hành trình tour; chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần; gìn giữ cảm xúc của từng du khách.

🍀 Chiến lược: Không những kết hợp hài hòa du lịch truyền thống và du lịch hiện đại, mà chúng tôi còn khẳng định sự khác biệt độc đáo của các dịch vụ và hành trình tour cùng với việc đội ngũ Y – Bác sĩ của chúng tôi “Chăm sóc sức khỏe cho quý khách trên mọi nẻo đường”.
🐧 ——————/——————🐧
🌏 CHIM CÁNH CỤT TRAVEL JSC 🐧
💖 LUÔN MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO💖
Địa chỉ Trụ Sở Chính: 34/7 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Hotline: (+84) 36.2004.224 – (+84) 38.230.9272 – Mr Duy
Email: chimcanhcuttravel.ccc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/CCCTravelJSC/

Hình ảnh của doanh nghiệp:

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn