Vietravel Airlines mở đường bay TPHCM – Bangkok

(SGTT) –  Hãng bay Vietravel Airlines vừa mở thêm đường bay TPHCM – Bangkok (Thái Lan) với kỳ vọng thu hút nhiều hơn khách du lịch trong và ngoài nước trước làn sóng du lịch hè và mùa lễ tại Việt Nam.

 

 

Ngày 9-2, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines), cho biết đường bay TPHCM – Bangkok của Vietravel Airlines mở ra với kỳ vọng đáp ứng nhu cầu du lịch đang ngày tăng cao của số lượng lớn hành khách từ hai nước, đặc biệt là trong dịp cao điểm hè.

Kết hợp với việc khai thác các chuyến bay, Vietravel Airlines sẽ cung cấp các gói du lịch với chi phí tốt nhất góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Vietravel Airlines khai trương đường bay quốc tế TPHCM – Bangkok. Ảnh: vietravelairlines.comCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'YẾN BAY ĐẦU TIÊN TP. HÒ CHÍ MINH flight celebration Ho Chi City Bangkok 023 Hồ Chí Minh, ngày 09 thány Ho Chi Minh City, February BANGKOK Vietravel Airlines'
Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng

Với đường bay này, Vietravel Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, giá vé từ 18.000 đồng (chưa bao gồm thuế/phí) và dự kiến hãng sẽ tiếp tục tăng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Hồi tháng 12 năm ngoái, hãng bay này cũng đã khai trương đường bay quốc tế Hà Nội – Bangkok, và hiện tỷ lệ lấp đầy chặng bay này ở mức 91%.

Vietravel Airlines bắt đầu khai thác các chuyến bay thương mại từ đầu năm 2021, hiện hãng đang tập trung khai thác các mạng đường bay nội địa và khu vực châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn