Công ty cổ phần hàng không lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 3301644331

Địa chỉ trên GPĐKKD: Số 3 Hùng Vương, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Điện thoại: 028 99993868

Địa chỉ email: customercare@vietravelairlines.vn

Website: www.vietravelairlines.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Nguyễn Quốc Kỳ – Chức danh: Chủ tịch HĐQT

Ngành nghề chính:

  • Vận tải hành khách hàng không
  • Vận tải hàng hoá hàng không

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên của Vietravel Holdings – Tập đoàn du lịch dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Vietravel Airlines được hình thành nhằm đem lại một trải nghiệm hoàn chỉnh hơn, độc đáo hơn, thú vị hơn dành cho hành khách thông qua dịch vụ vận tải hàng không kết hợp hệ sinh thái du lịch đa chiều thúc đẩy sự kết nối và tạo lập giá trị mà mỗi người hướng đến.

Vietravel Airlines mong muốn trở thành đơn vị vận tải hàng không hàng đầu khu vực trong phân khúc hàng không hybrid có hệ sinh thái du lịch đa dạng nhằm mang đến những sản phẩm hàng không chất lượng, đa dạng và dễ dàng tiếp cận dành cho mọi người.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn