Công ty cổ phần hàng không lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 3301644331

Địa chỉ trên GPĐKKD: Số 3 Hùng Vương, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Điện thoại: 028 99993868

Địa chỉ email: customercare@vietravelairlines.vn

Website: www.vietravelairlines.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Nguyễn Quốc Kỳ – Chức danh: Chủ tịch HĐQT

Ngành nghề chính:

  • Vận tải hành khách hàng không
  • Vận tải hàng hoá hàng không

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên của Vietravel Holdings – Tập đoàn du lịch dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Vietravel Airlines được hình thành nhằm đem lại một trải nghiệm hoàn chỉnh hơn, độc đáo hơn, thú vị hơn dành cho hành khách thông qua dịch vụ vận tải hàng không kết hợp hệ sinh thái du lịch đa chiều thúc đẩy sự kết nối và tạo lập giá trị mà mỗi người hướng đến.

Vietravel Airlines mong muốn trở thành đơn vị vận tải hàng không hàng đầu khu vực trong phân khúc hàng không hybrid có hệ sinh thái du lịch đa dạng nhằm mang đến những sản phẩm hàng không chất lượng, đa dạng và dễ dàng tiếp cận dành cho mọi người.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn