Rex Hotel Saigon đạt tiêu chí khách sạn an toàn trong phục vụ khách

Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam đã đạt tất cả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo bộ tiêu chí an toàn trong hoạt động du lịch đã được TPHCM ban hành.
Khách khai báo y tế trong lúc làm thủ tục tại khách sạn.

Theo bà Võ Thụy Tường Anh, đại diện Khách sạn Rex, khách sạn luôn ưu tiên đảm bảo sức khỏe khách hàng và tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế.

Theo bà Tường Anh, toàn thể nhân viên của khách sạn đều đã chích đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm; đồng thời cũng sẽ thực hiện xét nghiệm nhanh định kỳ 3 ngày/lần.

Tại khu vực phòng họp và tổ chức sự kiện, khách sạn sẽ phục vụ tất cả khách hàng trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 với số lượng tối đa 60 khách và giãn cách 2m.

Nhân viên đang phun khử khuẩn theo quy định của Bộ tiêu chí về an toàn trong lĩnh vực lưu trú.

Trong khi đó, tại khu vực phòng gym và hồ bơi ngoài trời, Khách sạn Rex sẽ phục vụ khách hàng đang lưu trú tại khách sạn và cả khách bên ngoài, trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 với số lượng tối đa 10 khách ở mỗi khu vực.

“Đối với những khách dưới 18 tuổi, phải có giấy xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng 48 tiếng trước khi tham gia các hoạt động và dịch vụ trên”, bà Tường Anh nói. Ngoài ra, các khách hàng đã phục hồi sau khi nhiễm Covid-19 chưa tiêm vắc-xin nếu có giấy chứng nhận thì cũng sẽ được tham gia.

Khách tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19; F0 đã khỏi bệnh hoặc khách có giấy xét nghiệm Covid âm tính đều có thể tham gia các hoạt động tại khách sạn Rex.

Cũng theo bà Tường Anh, các gói dịch vụ sẽ có mức giá ưu đãi giảm từ 20% – 45%, tùy dịch vụ. Khu vực nhà hàng tổ chức ăn uống sẽ được bố trí ngồi riêng theo từng nhóm khách, khoảng cách ngồi giữa các nhóm khoảng 2m, vị trí ngồi so le.

“Khách sạn cũng để sẵn các sản phẩm vệ sinh khử khuẩn tại khu vực làm việc, khu vực cung cấp dịch vụ để khách thuận tiện sử dụng khi đến sử dụng dịch vụ”, bà Tường Anh nói thêm.

Nguyễn Nam

Ảnh: Rex Hotel Sài Gòn

Khách sạn Rex Sài Gòn là một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn; đồng thời cũng là thành viên của chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn do Sài Gòn Tiếp Thị phát động.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn