Khách sạn Rex Sài Gòn luôn duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ quy trình phòng chống dịch Covid-19

Để bảo vệ sức khỏe khách hàng, nhân viên và các đối tác tại Khách sạn Rex Sài Gòn thì quy trình vệ sinh khử khuẩn và những biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh luôn được khách sạn thực hiện nghiêm từ đầu mùa dịch đến nay. Khách sạn Rex luôn là một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên đám ứng được các bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch Covid – 19 trong trường hợp cần tăng cường kiểm soát dịch bệnh.
Từ gara hai tầng thời Pháp đến Rex Hotel Saigon 5 sao nổi tiếng ngày nay

Khi quý khách đến khách sạn Rex, nhân viên hỗ trợ (Concierge) tại khu vực tiền sảnh sẽ hướng dẫn quý khách đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Các bước bảo vệ cá nhân này nhằm đem đến sự an tâm và trải nghiệm an toàn đầu tiên. Thêm vào đó, Rex luôn khuyến khích tất cả khách hàng khai báo y tế trong ngày đến nhận phòng tại khách sạn, hoặc nhân viên lễ tân sẽ hỗ trợ quý khách khai báo y tế qua ứng dụng trên điện thoại/máy tính xách tay/máy tính bảng… để quý khách có được mã cá nhân, thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe và trình báo nhanh gọn đến các cơ sở y tế khi cần. 

Tất cả nhân viên lễ tân tại khách sạn Rex đều khai báo y tế đầy đủ, luôn vệ sinh tay và đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng. Khách sạn Rex luôn thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế gồm: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”. Các khu vực công cộng đều trang bị dung dịch sát khuẩn để quý khách sử dụng. Các khu vực phòng ngủ đều được nhân viên dọn phòng làm sạch và khử khuẩn trước khi nhận khách mới vào.

Tại khu vực phòng họp/hội nghị, nhân viên phục vụ luôn vệ sinh các thiết bị và dụng cụ, micro phát biểu sẽ được bọc vải chuyên dụng và thay thế liên tục sau mỗi lần khách hàng sử dụng. Phòng họp sẽ được đáp ứng theo mọi nhu cầu an toàn như màn hình LED hoặc máy chiếu họp trực tuyến, xếp ghế ngồi giãn cách 2 mét, và giới hạn số lượng khách dưới 20 người nếu có quy định từ Bộ Y tế.

Các nhà hàng tầng trệt gồm Paradise Coffee Lounge, Cung Đình, Hoàng Sa và Vertical Garden đều có nhân viên hỗ trợ quý khách xếp ghế ngồi giãn cách, hoặc ngồi riêng tại những khu vực riêng tư nhằm bảo đảm sự an toàn cao nhất cho từng khách hàng. Tại tầng 5 có nhà hàng Hoa Mai và Rooftop Garden Bar cũng tuân thủ nghiêm việc không tụ tập đông khách và tạm dừng ban nhạc giải trí cho đến khi có hướng dẫn và chỉ thị mới từ Chính phủ.

Khách sạn Rex Sài Gòn luôn trong tâm thế chủ động cung cấp dịch vụ và sản phẩm an toàn nhất nhằm đem đến trải nghiệm an tâm tuyệt đối dành cho tất cả quý khách hàng, các đối tác, toàn thể nhân viên. Điều này được thể hiện qua những hành động nhỏ như luôn khuyến khích nhân viên rửa tay thật thường xuyên để giữ gìn môi trường làm việc sạch, thường xuyên cử cán bộ giám sát kiểm tra các khu vực phòng ngủ trước khi khách vào và tuân thủ nghiêm quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm trong các khu vực nhà hàng.

Khách sạn Rex Sài Gòn – một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn


  𝐑𝐄𝐗 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍

  • 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0917.590.900
  • Email: rexhotel@rex.com.vn
  • Website: www.rexhotelsaigon.com

Du lịch an toàn

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: