Khám phá địa điểm check-in sang chảnh bên sông Sài Gòn

Giữa trung tâm TPHCM có một khách sạn nằm bên bờ sông, chỉ cách tòa nhà Landmark 81 khoảng 10 phút đi xe, là một trong những điểm check-in nên thử khi tới Sài Gòn.

 

Mình có thể đến đây để du chơi, ăn uống và ngắm hoàng hôn đấy. Hãy cùng theo chân Bửu vi vu đến đây nhé.

 

Nằm ngay sông Sài Gòn, khách sạn Mia Sài Gòn có sẵn bến tàu để đưa đón từng vị khách đến lưu trú, đi nghỉ dưỡng bằng du thuyền, cano… cũng là một trải nghiệm đáng thử khi tới TPHCM.

Bắt đầu đã thú vị rồi nè! Bạn có thể ngồi trên du thuyền dạo một vòng quanh thành phố, đặc biệt là ngắm Landmarrk 81 và tòa nhà Bitexco thoáng đãng.

Ở đây mang đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu tuyệt đối. Bạn có thể tựa mình vào lan can trên du thuyền để ngắm lục bình trôi trên sông Sài Gòn lúc hoàng hôn. Nếu muốn cảm giác chill hơn nữa, bạn hãy nghiền ngẫm một cuốn sách thú vị bên dòng nước sóng sánh ánh bạc lúc về chiều.

Bạn cũng có thể thả hồn vào tiếng nhạc du dương và tận hưởng khoảnh khắc thư thái. Thi thoảng tôi đến đây để uống cà phê cùng các bạn thân của mình, cảm giác rất thư giãn. Đến khi hết dịch, bạn hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm thú vị như Bửu nhé!

 

Vi Bữu


Chương trình “Du lịch giữa mùa dịch” là nơi đăng tải câu chuyện của những người làm trong lĩnh vực du lịch, những người đam mê du lịch. Những thông tin chia sẻ có thể là cách mà nhân viên du lịch đang thực hiện để kiếm sống và nuôi dưỡng tiếp đam mê xê dịch cho đến khi dịch bệnh đi qua; có thể là cách những người mê du lịch đang làm để vừa có cảm giác vi vu đó đây vừa tuân thủ quy tắc “không cần thiết thì ở yên tại chỗ”; hay cũng có thể là những ký ức về các chuyến du lịch độc đáo ngày xưa, cùng chia sẻ để giữ lửa trong lòng người đam mê di chuyển.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn