Hoiana Hotel and Suites: Nhiều ưu đãi mùa giáng sinh và năm mới

Từ ngày 23-12 đến 25-12 hoặc 30-12 đến 1-1-2023, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng gói nghỉ dưỡng đặc biệt tại khách sạn Hoiana Hotel and Suites với giá chỉ từ 6,425,000VNĐ++ đối với phòng Suite rộng rãi, sang trọng bao gồm phục vụ bữa sáng, dịch vụ đưa đón cao cấp từ sân bay Đà Nẵng hoặc Chu Lai đến khách sạn, bữa tiệc lễ hội cho hai người tại nhà hàng Blend, và được đặc quyền nhận phòng sớm và trả phòng muộn.

Theo đó, du khách được tận hưởng gói nghỉ dưỡng đặc biệt tại khách sạn New World Hoiana với giá chỉ từ 3,800,000VNĐ++ bao gồm phục vụ bữa sáng, dịch vụ đưa đón cao cấp từ sân bay Đà Nẵng hoặc Chu Lai đến khách sạn, bữa tiệc lễ hội cho hai người tại nhà hàng Blend, và được đặc quyền nhận phòng sớm và trả phòng muộn.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu tại Hoiana Hotel and Suite.

Dành tặng cho bản thân một kỳ nghỉ “xả hơi”nhân dịp lễ Giáng sinh và Năm mới này, sẽ thật thiếu sót nếu không có những trải nghiệm giải trí và thư giãn cùng những hoạt động thú vị dành riêng du khách trong mùa lễ hội đặc biệt này.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Vô số các hoạt động thú vị đang chờ đón du khách trải nghiệm và khám phá bao gồm các lớp làm bánh, vẽ tranh mùa lễ hội, trang trí thiệp giáng sinh, làm lồng đèn, rạp chiếu phim, tiệc xà phòng dưới nước, và các hoạt động thể thao tại khu vực bãi biển tuyệt đẹp phù hợp cho các bé và cả gia đình tham gia.

Dịch vụ giải trí đa dạng và phù hợp cho mọi đối tượng tham gia.

Hoạt động chỉ diễn ra trong hai ngày 24-12 và 25-12, và hoàn toàn miễn phí cho du khách lưu trú trải nghiệm.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn