Fleur de Lys Quy Nhon – đơn vị tài trợ lưu trú chính thức cho cuộc thi Miss World Vietnam 2022

Vừa qua,  Fleur De Lys Quy Nhơn – Thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn đã ký kết hợp tác cùng Công ty Sen Vàng và trở thành đơn vị tài trợ lưu trú chính thức cho cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022).
Đại diện Flueur de Lys Quy Nhon là bà Võ Thị Thiên Hương (phải) – Giám đốc kinh doanh & tiếp thị chuỗi khách sạn Fleur De Lys Hospitality. Ảnh: DNCC

Là một trong những khách sạn tốt nhất Quy Nhơn với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại đi kèm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất và hệ thống nhà hàng đẳng cấp, phong cách ẩm thực đa dạng, Fleur de Lys Hotel Quy Nhon được quản lý và điều hành bởi Fleur de Lys Hospitality sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các thí sinh trong khoảng thời gian tại Quy Nhơn.

Được biết đến như là một thương hiệu khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn với vị trí sát biển và tất cả các phòng đều hướng biển, khách sạn luôn được bao phủ bởi màu xanh từ cây cối và biển cả tạo nên một không gian thư giãn hoàn hảo.

Khách sạn sở hữu một loạt các tiện ích, từ phòng gym, kids club, spa, sky bar cho đến hệ thống phòng chức năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về hội họp và tổ chức sự kiện.

Ngoài ra niềm tự hào của khách sạn là một đội ngũ nhân viên tận tâm hiếu khách, luôn nỗ lực nâng tầm chất lượng phục vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mong muốn tạo ra một kỳ nghỉ dưỡng thật sự thoải mái và đáng nhớ. Fleur de Lys Hotel Quy Nhon hứa hẹn sẽ làm người bạn đồng hành để giúp các thí sinh tỏa sáng và tôn lên nét đẹp rực rỡ riêng biệt của từng thí sinh.

Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho đông đảo du khách đến với Tp biển Quy Nhơn cũng như sẽ tạo nên một trải nghiệm vô cùng khó quên với các hành trình chạm đến ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam 2022.

Fleur De Lys Hotel Quy Nhon
Địa chỉ: 16 Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 3666 888

P.V

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn