Fleur de Lys Quy Nhon – đơn vị tài trợ lưu trú chính thức cho cuộc thi Miss World Vietnam 2022

Vừa qua,  Fleur De Lys Quy Nhơn – Thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn đã ký kết hợp tác cùng Công ty Sen Vàng và trở thành đơn vị tài trợ lưu trú chính thức cho cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022).
Đại diện Flueur de Lys Quy Nhon là bà Võ Thị Thiên Hương (phải) – Giám đốc kinh doanh & tiếp thị chuỗi khách sạn Fleur De Lys Hospitality. Ảnh: DNCC

Là một trong những khách sạn tốt nhất Quy Nhơn với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại đi kèm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất và hệ thống nhà hàng đẳng cấp, phong cách ẩm thực đa dạng, Fleur de Lys Hotel Quy Nhon được quản lý và điều hành bởi Fleur de Lys Hospitality sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các thí sinh trong khoảng thời gian tại Quy Nhơn.

Được biết đến như là một thương hiệu khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn với vị trí sát biển và tất cả các phòng đều hướng biển, khách sạn luôn được bao phủ bởi màu xanh từ cây cối và biển cả tạo nên một không gian thư giãn hoàn hảo.

Khách sạn sở hữu một loạt các tiện ích, từ phòng gym, kids club, spa, sky bar cho đến hệ thống phòng chức năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về hội họp và tổ chức sự kiện.

Ngoài ra niềm tự hào của khách sạn là một đội ngũ nhân viên tận tâm hiếu khách, luôn nỗ lực nâng tầm chất lượng phục vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mong muốn tạo ra một kỳ nghỉ dưỡng thật sự thoải mái và đáng nhớ. Fleur de Lys Hotel Quy Nhon hứa hẹn sẽ làm người bạn đồng hành để giúp các thí sinh tỏa sáng và tôn lên nét đẹp rực rỡ riêng biệt của từng thí sinh.

Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho đông đảo du khách đến với Tp biển Quy Nhơn cũng như sẽ tạo nên một trải nghiệm vô cùng khó quên với các hành trình chạm đến ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam 2022.

Fleur De Lys Hotel Quy Nhon
Địa chỉ: 16 Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 3666 888

P.V

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn