Điểm đến an toàn: Thu hút khách lưu trú bằng các gói ưu đãi

Để thu hút khách lưu trú và trải nghiệm dịch vụ, khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang, thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn, đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về khuyến mãi giá phòng; đồng thời cũng có chính sách giá hấp dẫn dành cho người địa phương và các tỉnh lân cận.
Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo chia sẻ của ông Võ Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang, hiện nay giá phòng tại resort đang ở mức từ 1.750.000 đồng/phòng/đêm. Khách hành khi đặt dịch vụ phòng trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 15-1-2022 (giai đoạn lưu trú đến ngày 31-1-2022) sẽ được giảm ngay 10% dịch vụ ăn uống; 20% dịch vụ mô-tô nước (Jetski) và các tour khám phá và 25% dịch vụ spa và tắm bùn.

Ngoài ra, khi khách lưu trú ở 2 đêm liên tiếp sẽ được miễn một bữa ăn trưa, ở 4 đêm liên tiếp sẽ được miễn phí một bữa ăn tối. Với trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không bị tính phí phụ thu ăn sáng và khách cũng có thể được nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn theo tình trạng phòng phòng sẵn có của khu nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng Amiana sở hữu 153 phòng nghỉ và biệt thự hướng vườn hoặc hướng biển, mỗi biệt thự có từ 1 đến 3 phòng ngủ và hồ bơi riêng với diện tích lên đến hơn 450m².

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng này cũng thu hút người dân tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận như Lâm Đồng, Đăk Lăk, Phú Yên, Ninh Thuận và Bình Thuận bằng gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm với mức giá từ 4 triệu đồng. Giai đoạn đặt phòng từ nay đến ngày 15-1-2022; lưu trú đến ngày 31-1-2022.

Cũng theo ông Anh Tuấn, công suất phòng của khu nghỉ dưỡng dịp cuối tuần trung bình hơn 50%, cao hơn các ngày trong tuần khoảng 20%.

An toàn là tiêu chí hàng đầu

Cũng theo chia sẻ của ông Anh Tuấn, tại khu nghĩ dưỡng Amiana Nha Trang, an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên là mối ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, giá một phòng ngủ tại khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang là 1.750.000 đồng, chưa bao gồm dịch vụ. Theo đại diện khu nghỉ dưỡng, đây là mức giá thấp rất nhiều so với trước (trước đây, khu nghỉ dưỡng này có mức giá từ khoảng 5 triệu đồng/phòng/đêm).

“Cơ sở lưu trú luôn đảm bảo các điều kiện về an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định và hướng dẫn của cơ quan chức năng”, ông Anh Tuấn nói.

Theo đó, khách du lịch sẽ được yêu cầu cài đặt và sử dụng một trong các ứng dụng khai báo y tế và phát hiện tiếp xúc gần như Bluezone, PC-Covid… đồng thời quét mã QR code để khai báo y tế.

Trong thời gian lưu trú lại khu nghỉ dưỡng, khách và nhân viên cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K, đo thân nhiệt hằng ngày để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, theo ông Anh Tuấn, công ty thành lập và duy trì hoạt động ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, tổ an toàn Covid-19 để xây dựng và cập nhật phương án phòng, chống dịch Covid-19.

Một góc nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang.

“Tất cả các công tác trên nhằm mục tiêu kết hợp từng bước phục hồi thị trường khách du lịch nội địa và quốc tế đến; khôi phục lại các hoạt động của ngành du lịch Khánh Hòa và các ngành kinh tế, dịch vụ liên quan; cùng với việc thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch nhằm góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương”, ông Anh Tuấn nói thêm.

Qua đó cũng góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Khánh Hòa là “Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn” nhằm khẳng định thương hiệu điểm đến của du lịch Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

Nguyễn Nam

Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 8km. Đây là khu vực biệt lập, nằm sát biển với thiết kế không gian mở nên thoáng mát, yên bình và an toàn cho du khách.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn