Điểm đến an toàn: BenThanh Tourist giảm đến 50% giá nhân dịp thành lập

Trong tháng 12 này, du khách sẽ có cơ hội mua tour du lịch hoặc dịch vụ phòng lưu trú tại Công ty du lịch BenThanh Tourist sẽ được giảm giá đến 50%. Ngoài ra, khi khách đặt 2 đêm phòng tại khách sạn Viễn Đông sẽ được tặng thêm 1 đêm phòng.

Theo thông tin từ Công ty du lịch BenThanh Tourist, thành viên của chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn, doanh nghiệp này đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhân tháng thành lập công ty.

Trung tâm Du lich khách lẻ BenThanh Tourist nằm trên đường Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

Theo đó, trong tháng 12 này, nhóm từ 2 khách hàng trở lên có cơ hội nhận được mức giảm giả lên tới 50% khi đặt mua các sản phẩm dịch vụ của BenThanh Tourist.

Cụ thể như giá phòng lưu trú tại Mineral Hot Springs Bình Châu Resort 4 sao chỉ còn 683.000 đồng/đêm; lưu trú tại Centara Mirage Resort Mũi Né 5 sao giá chỉ còn 998.000 đồng/đêm; tại Silk Path Grand Huế Hotel & Spa 5 sao (3 ngày 2 đêm), khởi hành từ Đà Nẵng, giá chỉ còn 1,6 triệu đồng; combo Côn Đảo, khởi hành từ Hà Nội, giá chỉ còn 2,6 triệu đồng; tour Đà Lạt khởi hành từ Cần Thơ, giá còn 1,48 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng tại khu vực TPHCM, khi đặt mua tour hoặc combo bất kỳ và thanh toán ngay sẽ được giảm trực tiếp 10% giá. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn có thêm cơ hội nhận các phần quà du lịch tiện ích, chất lượng của BenThanh Tourist. Chương trình có hiệu lực trong suốt tháng 12.

Khách sạn Silk Path Grand Huế Hotel & Spa, thành phố Huế.

Hưởng ứng 32 năm thành lập BenThanh Tourist, Khách sạn Viễn Đông (tiêu chuẩn 3 sao), đơn vị trực thuộc hệ thống công ty, cũng thực hiện chương trình ưu đãi khi khách đặt 2 đêm phòng khách sạn sẽ được tặng thêm 1 đêm phòng.

Ngoài ra, nhân Ngày hội Du lịch TPHCM sắp diễn ra, khi khách truy cập vào đường link shopee.vn/benthanhtourist sẽ có cơ hội sở hữu voucher du lịch giảm giá lên tới 20%. Đặc biệt, vào ngày hội Shopee 12-12, du khách có thêm cơ hội săn tour du lịch giảm giá lên tới 50%.

Chương trình khuyến mãi được BenThanh Tourist áp dụng tại: Trung tâm Du lịch khách lẻ BenThanh Tourist (3-5 Nguyễn Huệ, quận 1); các chi nhánh, văn phòng du lịch BenThanh Tourist trên cả nước; Khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Q.1); Hội chợ khuyến mãi 2021 (Nhà thi đấu Phú Thọ, 1 Lữ Gia, quận 11) từ ngày 21 đến ngày 26-12-2021; Ngày hội du lịch TPHCM 2021 trực tuyến tại http://ngayhoidulich.visithcmc.vn từ ngày 4 đến ngày 25-12 và ứng dụng mua sắm trực tuyến shopee.vn.

Nguyễn Nam

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn