Điểm đến an toàn: BenThanh Tourist giảm đến 50% giá nhân dịp thành lập

Trong tháng 12 này, du khách sẽ có cơ hội mua tour du lịch hoặc dịch vụ phòng lưu trú tại Công ty du lịch BenThanh Tourist sẽ được giảm giá đến 50%. Ngoài ra, khi khách đặt 2 đêm phòng tại khách sạn Viễn Đông sẽ được tặng thêm 1 đêm phòng.

Theo thông tin từ Công ty du lịch BenThanh Tourist, thành viên của chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn, doanh nghiệp này đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhân tháng thành lập công ty.

Trung tâm Du lich khách lẻ BenThanh Tourist nằm trên đường Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

Theo đó, trong tháng 12 này, nhóm từ 2 khách hàng trở lên có cơ hội nhận được mức giảm giả lên tới 50% khi đặt mua các sản phẩm dịch vụ của BenThanh Tourist.

Cụ thể như giá phòng lưu trú tại Mineral Hot Springs Bình Châu Resort 4 sao chỉ còn 683.000 đồng/đêm; lưu trú tại Centara Mirage Resort Mũi Né 5 sao giá chỉ còn 998.000 đồng/đêm; tại Silk Path Grand Huế Hotel & Spa 5 sao (3 ngày 2 đêm), khởi hành từ Đà Nẵng, giá chỉ còn 1,6 triệu đồng; combo Côn Đảo, khởi hành từ Hà Nội, giá chỉ còn 2,6 triệu đồng; tour Đà Lạt khởi hành từ Cần Thơ, giá còn 1,48 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng tại khu vực TPHCM, khi đặt mua tour hoặc combo bất kỳ và thanh toán ngay sẽ được giảm trực tiếp 10% giá. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn có thêm cơ hội nhận các phần quà du lịch tiện ích, chất lượng của BenThanh Tourist. Chương trình có hiệu lực trong suốt tháng 12.

Khách sạn Silk Path Grand Huế Hotel & Spa, thành phố Huế.

Hưởng ứng 32 năm thành lập BenThanh Tourist, Khách sạn Viễn Đông (tiêu chuẩn 3 sao), đơn vị trực thuộc hệ thống công ty, cũng thực hiện chương trình ưu đãi khi khách đặt 2 đêm phòng khách sạn sẽ được tặng thêm 1 đêm phòng.

Ngoài ra, nhân Ngày hội Du lịch TPHCM sắp diễn ra, khi khách truy cập vào đường link shopee.vn/benthanhtourist sẽ có cơ hội sở hữu voucher du lịch giảm giá lên tới 20%. Đặc biệt, vào ngày hội Shopee 12-12, du khách có thêm cơ hội săn tour du lịch giảm giá lên tới 50%.

Chương trình khuyến mãi được BenThanh Tourist áp dụng tại: Trung tâm Du lịch khách lẻ BenThanh Tourist (3-5 Nguyễn Huệ, quận 1); các chi nhánh, văn phòng du lịch BenThanh Tourist trên cả nước; Khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Q.1); Hội chợ khuyến mãi 2021 (Nhà thi đấu Phú Thọ, 1 Lữ Gia, quận 11) từ ngày 21 đến ngày 26-12-2021; Ngày hội du lịch TPHCM 2021 trực tuyến tại http://ngayhoidulich.visithcmc.vn từ ngày 4 đến ngày 25-12 và ứng dụng mua sắm trực tuyến shopee.vn.

Nguyễn Nam

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn