Công ty TNHH Mộc Truly Hue’s 

Thông tin đăng ký: 

Mã số thuế: 3301669375

Địa chỉ trên GPĐKKD: 24 Hòa Bình, phường Thuận Thành, thành phố Huế

Số điện thoại: 0813750145

Email: moctrulyhue@gmail.com

Website: moctrulyhue.com/

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Trần Anh Tuấn 

Chức danh: Giám đốc

Email: moctrulyhue@gmail.com

Ngành nghề chính: Sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đặc sản truyền thống Huế, sen Huế

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp:

Sinh sống trên mảnh đất cố đô và thừa hưởng nhiều di sản văn hóa đã giúp chúng tôi nhận thức được trách nhiệm phải giữ gìn và làm đẹp cho Huế.

Năm 2019 khi bắt đầu thực hiện dự án Moc Truly Hue’s và nhận được nhiều ủng hộ của cộng đồng, chúng tôi đã thành lập công ty Moc Truly Hue’s vào đầu năm 2020 để quyết tâm gìn giữ và phát triển đặc sản Huế.

 

Cho đến nay, chúng tôi đã phát triển được các sản phẩm từ cây Sen như hạt sen khô, các loại trà Sen, tranh sen, hoa sen, củ sen, mứt gừng, bánh và các loại mứt nổi tiếng của xứ Huế. Với phương châm đổi mới sáng tạo bằng ứng dụng công nghệ trong sản xuất, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cố gắng đưa văn hoá đặc trưng của Huế vào từng sản phẩm, và từ đó vẽ lên các danh lam thắng cảnh nhằm góp phần quảng bá ẩm thực, văn hoá, hình ảnh Huế đi muôn phương.

 

 

 

Với phương chăm đổi mới sáng tạo bằng ứng dụng công nghệ trong sản xuất vừa đảm bảo AT VSTP vừa giữ được hương vị và hình ảnh đặc trưng của ẩm thực Huế. Chúng tôi kết hợp với các chuyên gia, nghệ nhân, họa sĩ và bà con nông dân để hình thành chuỗi sản xuất khép kín. Giúp kiểm soát tốt chất lượng từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm.

Hạnh phúc biết bao khi nhìn thấy sản phẩm được mọi người đón nhận và giúp ích được cho rất nhiều người xung quanh. Đặc biệt là tạo thêm việc làm cho trẻ em kém may mắn tại trung tâm Hy Vọng.

Càng đi xa, chúng tôi càng thấy mình sống có ý nghĩa hơn!

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn