Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh không gian nghỉ dưỡng lý tưởng 

Thông tin thành viên

WYNDHAM GRAND KN PARADISE CAM RANH 

Tên công ty: Công ty TNHH KN CAM RANH

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3999 288

Email: reservations@wyndhamgrandcamranh.com

Website:https://www.wyndhamhotels.com/wyndham-grand/cam-ranh-vietnam/wyndham-grand-kn-paradise-cam-ranh/overview

Đại diện pháp luật: Ông Lê Văn Kiểm – Chức vụ: Chủ tịch

 

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh ẩn mình ở phía nam Bãi Dài hoang sơ, sở hữu bãi biển riêng dài gần 5 km, khu nghỉ dưỡng Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh với 91 biệt thự thiết kế đương đại với hồ bơi riêng, 2 phòng họp, 1 sảnh tiệc hơn 400m², 3 nhà hàng và 3 hồ bơi cực đại chắc chắn là lựa chọn lý tưởng của du khách khi đến với Cam Ranh.

Không gian thoáng đãng, cảnh quang xanh tươi rợp bóng cây, với đa dạng lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời lên đến 2.000 khách; Sảnh tiệc và hội nghị Ballroom hơn 400m² cùng 2 phòng họp được trang bị hệ thống âm thanh nghe nhìn hiện đại.

Đội ngũ phục vụ ẩm thực giàu kinh nghiệm, am hiểu văn hóa địa phương cùng cơ sở hạ tầng chỉn chu sẽ  đưa thực khách đến với hành trình ẩm thực độc đáo và phong phú.

Hòa mình dưới tán xanh là 3 hồ bơi cực đại với ghế tắm nắng, cabana, khu vận động ngoài trời đầy màu sắc cùng hồ bơi dành cho trẻ em.

Không gian nghỉ dưỡng tràn ngập màu xanh của bầu trời, màu biển và màu cây cỏ tạo nên một khung cảnh yên bình, đội ngũ nhân viên trẻ hiếu khách, được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn đem lại cho du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn và đầy cảm xúc khi đến với Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.

Ưu đãi mùa Xuân 2023 chỉ từ 1.650.000 đồng/đêm/Deluxe, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh tặng kèm tiệc trà chiều cho tất cả đặt phòng từ 2 đêm trở lên.

Ưu đãi giới hạn, vui lòng liên hệ (84)258 3999 288

Email đến reservations@wyndhamgrandcamranh.com để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn