Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh không gian nghỉ dưỡng lý tưởng 

Thông tin thành viên

WYNDHAM GRAND KN PARADISE CAM RANH 

Tên công ty: Công ty TNHH KN CAM RANH

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3999 288

Email: reservations@wyndhamgrandcamranh.com

Website:https://www.wyndhamhotels.com/wyndham-grand/cam-ranh-vietnam/wyndham-grand-kn-paradise-cam-ranh/overview

Đại diện pháp luật: Ông Lê Văn Kiểm – Chức vụ: Chủ tịch

 

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh ẩn mình ở phía nam Bãi Dài hoang sơ, sở hữu bãi biển riêng dài gần 5 km, khu nghỉ dưỡng Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh với 91 biệt thự thiết kế đương đại với hồ bơi riêng, 2 phòng họp, 1 sảnh tiệc hơn 400m², 3 nhà hàng và 3 hồ bơi cực đại chắc chắn là lựa chọn lý tưởng của du khách khi đến với Cam Ranh.

Không gian thoáng đãng, cảnh quang xanh tươi rợp bóng cây, với đa dạng lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời lên đến 2.000 khách; Sảnh tiệc và hội nghị Ballroom hơn 400m² cùng 2 phòng họp được trang bị hệ thống âm thanh nghe nhìn hiện đại.

Đội ngũ phục vụ ẩm thực giàu kinh nghiệm, am hiểu văn hóa địa phương cùng cơ sở hạ tầng chỉn chu sẽ  đưa thực khách đến với hành trình ẩm thực độc đáo và phong phú.

Hòa mình dưới tán xanh là 3 hồ bơi cực đại với ghế tắm nắng, cabana, khu vận động ngoài trời đầy màu sắc cùng hồ bơi dành cho trẻ em.

Không gian nghỉ dưỡng tràn ngập màu xanh của bầu trời, màu biển và màu cây cỏ tạo nên một khung cảnh yên bình, đội ngũ nhân viên trẻ hiếu khách, được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn đem lại cho du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn và đầy cảm xúc khi đến với Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.

Ưu đãi mùa Xuân 2023 chỉ từ 1.650.000 đồng/đêm/Deluxe, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh tặng kèm tiệc trà chiều cho tất cả đặt phòng từ 2 đêm trở lên.

Ưu đãi giới hạn, vui lòng liên hệ (84)258 3999 288

Email đến reservations@wyndhamgrandcamranh.com để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn