Previous
Next

TTC Resort Ninh Thuan – Công ty cổ phần Du lịch Đồng Thuận

Thông tin đăng ký

Mã số thuế: 4500232976

Địa chỉ liên lạc: đường Yên Ninh, phường Văn Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0259 3874 047

Địa chỉ email: sales.ninhthuan@ttchotels.com

Website: ninhthuan.ttchotels.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Bà Nguyễn Thị Bảo Quyên

Chức danh: Chủ tịch HĐQT

Ngành nghề chính: dịch vụ lưu trú kinh doanh ăn uống

Giới thiệu doanh nghiệp

TTC RESORT – NINH THUẬN – ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG ĐA SẮC MÀU

Cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 5km, TTC Resort – Ninh Thuận là khu du lịch sinh thái lý tưởng trải dài trên bãi biển Ninh Chữ hình bán nguyệt – một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực miền Trung.

TTC Resort – Ninh Thuận bao gồm 2 khu: khu villa theo lối kiến trúc Chăm truyền thống với gam màu nâu đỏ – màu của đất sét nung qua lửa và khu bungalow nhà gỗ hướng biển hiện đại. 

Đặc biệt, khu công viên nước gần biển cũng là điểm nhấn của TTC Resort – Ninh Thuận. Các trò chơi dưới nước dành cho người lớn và trẻ em cùng với khu foodcourt phục vụ nước uống và thức ăn nhẹ đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn cho du khách cũng như người dân tại địa phương. 

Bên cạnh đó, TTC Resort – Ninh Thuận còn có TTC Sea Bar bên bờ biển với những chiếc ghế lười cho du khách thoả thích thư giãn và ngắm biển. TTC Sea Bar còn tổ chức chương trình Hát với nhau mỗi tối và nhanh chóng trở thành điểm hẹn lãng mạn cho những vị khách yêu biển và yêu ca hát.

Ngoài ra, TTC Resort – Ninh Thuận còn có nhiều dịch vụ phong phú như nhà hàng ẩm thực, tiệc cưới và hội nghị, sân tennis, hồ bơi cùng các dịch vụ đưa đón khách trong và ngoài tỉnh… cùng các điểm check-in luôn được du khách yêu thích như Bạch tuộc biển Ninh Chữ, Bàn tay Thần Biển…

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP


TTC Resort – Ninh Thuận

Bãi biển Ninh Chữ, đường Yên Ninh, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0259 3874 047 | Website: ttchotels.com | Facebook: ttcresortninhthuan

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn