Previous
Next

TTC Palace Binh Thuan – Chi nhánh Công ty TNHH Du lịch TTC

Thông tin đăng ký

Mã số thuế: 4200351556-004

Địa chỉ liên lạc: 01 Từ văn Tư, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Điện thoại: 0252 3821794

Địa chỉ email: info@ttctourist.vn

Website: ttchotels.com

Thông tin người đại diện pháp luật: ông Từ Văn Lợi

Chức danh: Giám đốc

Ngành nghề chính: Nhà hàng

Giới thiệu doanh nghiệp

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, TTC Palace – Bình Thuận tự hào được bình chọn là Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới hàng đầu tại Bình Thuận.

Với quy mô 6 sảnh tiệc sức chứa khoảng 3.000 khách/lượt; Nhà hàng ăn Alacarte tầng 4 và Trung tâm Hải sản TTC Phan Thiết với sức chứa khoảng 700 khách/lượt, trong đó có 27 phòng ăn riêng biệt sức chứa từ 10 đến 120 chỗ ngồi/phòng. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, hệ thống máy móc, trang thiết bị sang trọng, chất lượng cao. Các sảnh tiệc có thể thay đổi linh hoạt thành nhiều sảnh có sức chứa khác nhau, 6 sảnh tiệc đều được trang bị màn hình LED, âm thanh ánh sáng, sân khẩu hiện đại phù hợp với mọi loại hình tiệc và các sự kiện.

TTC Palace – Bình Thuận luôn chú trọng đến yếu tố then chốt: Sản phẩm và chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, chiến lược dẫn đầu thị trường về các loại sản phẩm mới chất lượng cao. Nguồn lực để thực hiện chiến lược đó là chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vô cùng quan trọng. Sự tin tưởng của khách hàng đã minh chứng cho uy tín thương hiệu nhà hàng. 

TTC Palace – Bình Thuận xác định nhân lực là tài sản quý giá nhất nên luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, từ đó hướng đến và không ngừng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp cùng thực đơn phong phú đặc sắc, TTC Palace – Bình Thuận là sự lựa chọn hoàn mỹ cho bất kỳ yến tiệc đỉnh cao hay sự kiện đẳng cấp nào của quý khách.

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

 

 


TTC Palace – Bình Thuận

Địa chỉ: 01 Từ Văn Tư, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 02523835918 | Website: ttchotels.com | Facebook: ttcpalacebinhthuan

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn