Previous
Next

TTC Palace Ben Tre – Chi nhánh Công ty cổ phần Du lịch Bến Tre

Thông tin đăng ký

Mã số thuế: 1300381220

Địa chỉ liên lạc: Số 16 Hai Bà Trưng, Phường An Hội, TP Bến Tre

Điện thoại: 02753822632

Địa chỉ email: contacts@tacutourist.com

Website: www.ttchotels.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Trương Nguyễn Duy Khanh

Chức danh: Giám đốc

Ngành nghề chính: Trung tâm hội nghị tiệc cưới và nhà hàng ăn uống

Giới thiệu doanh nghiệp

TTC PALACE – BẾN TRE: TRUNG TÂM TỔ CHỨC TIỆC HÀNG ĐẦU BẾN TRE

TTC Palace – Bến Tre là trung tâm tiệc cưới, hội nghị có quy mô lớn ở Đồng bằng Sông Cửu Long với diện tích gần 2.000m², có thể phục vụ cùng lúc hơn 1.800 khách. TTC Palace – Bến Tre được thiết kế độc đáo theo trường phái kiến trúc tân cổ điển, toạ lạc bên cạnh hồ Trúc Giang xinh đẹp càng làm trung tâm thêm lung linh và đặc biệt.

TTC Palace – Bến Tre có 5 sảnh tiệc có sức chứa khác nhau, có thể thông các sảnh mở rộng diện tích tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc cưới với lượng khách lớn hoặc có thể bố trí linh hoạt cho những tiệc cưới ở quy mô nhỏ hơn nhờ vào thiết kế hiện đại và sử dụng các bức vách di động chuyên dụng. Ngoài ra, TTC Palace – Bến Tre còn có những phòng VIP sang trọng, ấm cúng, đáp ứng yêu cầu không gian tiệc riêng tư, trang trọng cho khách hàng.

Bên cạnh hệ thống phòng tiệc, sảnh hội nghị cao cấp, TTC Palace – Bến Tre còn có nhà hàng Bolero với không gian bên trong và bên ngoài, phục vụ cho khách gia đình, khách lẻ, người dân địa phương với các món đặc sản địa phương và chương trình Hát với nhau vào thứ bảy hàng tuần.

Với vị trí thuận lợi và cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng phục vụ tốt, TTC Palace – Bến Tre hy vọng được sẽ mang đến những trải nghiệm tiệc sang trọng, hiện đại và chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP


TTC Palace – Bến Tre

Địa chỉ: 16 Hai Bà Trưng, TP. Bến Tre

Điện thoại: 02753822632

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn