TTC Hotel Michelia – Công ty TNHH Du lịch TTC

Thông tin đăng ký:

Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH Du lịch TTC

Mã số thuế: 4200351556

Địa chỉ trên GPĐKKD: Số 4 Pasteur, phường Xương Huân, thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 02583820820

Địa chỉ email: reception@ttcnhatrang.com

Website: michelia.ttchotels.com

Người đại diện pháp luật: Ông Phan Minh Trí

Chức danh: Chủ tịch công ty

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Giới thiệu doanh nghiệp:

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, được ví như “trái tim” của của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, TTC Hotel Michelia đạt tiêu chuẩn năm sao luôn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Với 213 phòng nghỉ sang trọng và 1 phòng Tổng thống, hệ thống dịch vụ đa dạng bao gồm ẩm thực, spa, vận chuyển, hội nghị, tiệc cưới đẳng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, TTC Hotel Michelia hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mang đến cho du khách từ các cặp đôi, gia đình hoặc khách đoàn những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại thành phố Nha Trang.

Hình ảnh doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn