TTC Hotel Airport – Chi nhánh Công ty cổ phần Du lịch Thanh Bình

Thông tin đăng ký:

Tên Doanh nghiệp: TTC Hotel – Airport

Mã số thuế: 0302294892-001

Địa chỉ trên GPĐKKD: 315 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 3844 0599

Địa chỉ email: ttcairport.fo@thanhbinhhotelsgroup.com

Website: airport.ttchotels.com

Người đại diện pháp luật: Ông Trần Hữu Thân

Chức danh: Giám đốc khách sạn

Ngành nghề chính: Khách sạn, toà nhà

Giới thiệu doanh nghiệp:

TTC HOTEL – AIRPORT: KHÁCH SẠN 3 SAO TRUNG TÂM QUẬN TÂN BÌNH

TTC Hotel – Airport là khách sạn 3 sao, tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Bình, gần sân bay Tân Sơn Nhất và rất thuận tiện cho du khách đến các địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách sạn gồm 50 phòng thiết kế sang trọng và hiện đại. Khu vực hành lang tầng và phòng lưu trú đều được trải thảm hoặc sàn gỗ tạo cảm giác nhẹ nhàng và ấm cúng. Dù toạ lạc tại trung tâm quận Tân Bình, TTC Hotel – Airport vẫn có đầy đủ không gian cho nhà hàng phục vụ ăn sáng và các sảnh tiệc tầng 1 và sảnh VIP tầng 7, đáp ứng nhu cầu tổ chức các chương trình hội nghị, tiệc chiêu đãi ấm cúng và thân mật.

Ngoài ra, TTC Hotel – Airport còn có phòng tập gym dành cho du khách thích vận động rèn luyện sức khoẻ cùng với các dịch vụ tiện ích khác.

Hình ảnh doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn