Trải nghiệm tết quê đậm nét văn hóa sông nước miền Tây tại Làng du lịch Mỹ Khánh

Lễ hội ẩm thực tết quê – 2022 diễn ra trong 6 ngày tại Làng du lịch Mỹ Khánh (Cần Thơ) được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo du khách trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Theo thông tin mới đây từ Ban Giám đốc Làng du lịch Mỹ Khánh, để thu hút du khách đến với thành phố Cần Thơ nói chung và Làng du lịch Mỹ Khánh nói riêng, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, làng du lịch sẽ tổ chức Lễ hội ẩm thực tết quê – 2022 từ ngày 1-2-2022 đến ngày 6-2-2022 (nhằm ngày mùng 1 đến mùng 6 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022).

Lễ hội mang đến cho du khách trải nghiệm không gian tết quê mang đậm văn hóa sông nước miền Tây. Ảnh: Làng du lịch Mỹ Khánh

Lễ hội sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm không gian tết quê mang đậm văn hóa sông nước miền Tây, với chủ đề: “Hương vị tết quê nhà”. Với hơn 40 gian hàng, khu chợ quê Mỹ Khánh là nơi biểu diễn, chế biến với hàng trăm món ngon ngày tết cũng như không gian ẩm thực đậm chết tết quê. Ngoài ra, nhiều gian hàng bánh dân gian của các nghệ nhân nổi tiếng tại Đồng bằng sông Cửu Long cũng được trưng bày tại đây.

Để mang đến cho du khách phương xa trọn vẹn một kỳ nghỉ ấn tượng tại Cần Thơ, Làng du lịch Mỹ Khánh cũng đã đầu tư, tôn tạo khu Resort – Bungalow tương đương 3 sao với đầy đủ tiện nghi và không gian tuyệt đẹp. Những căn bungalow xen kẽ với những cây sa pô chê hàng trăm năm tuổi sẽ tạo nên một khung cảnh an nhiên, trong lành.

Hồ bơi ở Làng du lịch Mỹ Khánh nhìn từ trên cao. Ảnh: Làng du lịch Mỹ Khánh

Và cũng theo Ban Giám đốc Làng du lịch Mỹ Khánh, dịp tết này giá vé tại đây vẫn không đổi với rất nhiều dịch vụ: Vé tham quan: 50.000 đồng/trẻ em và 90.000 đồng/người lớn, giá phòng nghỉ 599.000 đồng/phòng cho 2 khách và rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đang chào đón du khách.

Đinh Nam

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn