Previous
Next

The Mira Hotel – Chi nhánh Công ty TNHH Thanh Lễ

Thông tin đăng ký:

Tên doanh nghiệp: Chi nhánh Công ty TNHH Thanh Lễ – Khách sạn The Mira

Mã số thuế: 3700144669-004

Địa chỉ trên GPĐKKD: 555B, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: +84 274 3678888

Địa chỉ email: info@themirahotel.com.vn

Website: www.themirahotel.com.vn/vi

Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Văn Cư

Chức danh: Giám đốc

Ngành nghề chính: Lưu trú ngắn ngày và dịch vụ ăn uống

Giới thiệu doanh nghiệp:

Khách sạn The Mira

The Mira là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bình Dương. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng yếu, The Mira là lựa chọn lưu trú lý tưởng của du khách trong các chuyến tham quan và thưởng ngoạn nét văn hóa của vùng Đông Nam bộ như: Địa đạo Củ Chi, Khu Du lịch Đại Nam, Chùa Bà, núi Bà Đen Tây Ninh. Đặc biệt, đây cũng là “ngôi nhà thứ 2” cho các doanh nhân, chuyên gia đến công tác và làm việc tại Bình Dương – nơi tập trung các khu công nghiệp lớn nhất khu vực miền Đông Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại cùng hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp, khách sạn The Mira sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Tất cả 186 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, khách sạn The Mira còn được tích hợp chuỗi tiện ích vui chơi, giải trí hiện đại như câu lạc bộ Casino đầu tiên tại Bình Dương, spa, karaoke,…

Bên cạnh đó, trung tâm hội nghị – tiệc cưới luôn mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các sự kiện, đào tạo, hội thảo, giới thiệu sản phẩm… cũng như các khách hàng đang có kế hoạch tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, …

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm, chu đáo, quý khách chắc chắn sẽ luôn có được những phút thư giãn, thoải mái nhất.

Vui lòng liên hệ đặt phòng qua số điện thoại +84 274 3678888 hoặc Hotline: 0918265353 (Ms. Hoa).

Hình ảnh doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn