Six Senses Ninh Vân Bay

Thông tin đăng ký: 

Mã số thuế: 4200686538

Địa chỉ trên GPĐKKD: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HỒNG HẢI

Địa chỉ liên lạc: thôn Văn Đăng, Xã Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058 3839432

Email: reservations-ninhvan@sixsenses.com

Website: https://www.sixsenses.com/en/resorts/ninh-van-bay/destination

 

Thông tin người đại diện pháp luật: 

Ông: Phạm Thành Thái Lĩnh

Chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị

Email: reservations-ninhvan@sixsenses.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin doanh nghiệp:

Là khu nghỉ dưỡng nằm biệt lập trên một vịnh đảo nhỏ, Six Senses Ninh Vân Bay ghi điểm bởi nét đẹp trù phú, do thiên nhiên ban tặng ngay từ những ngày đầu hình thành. Khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích nhờ có quang cảnh núi non hùng vĩ, bãi biển dài tự nhiên uốn cong cùng thiết kế hài hòa của những căn villa mái lá thân thiện môi trường.

Đại diện khu nghỉ dưỡng cho biết vẫn luôn tìm cách duy trì các cơ sở vật chất, phát triển thiên nhiên một cách hài hòa nhất, và không ngừng làm mới mọi thứ để chờ đón du khách ngày trở lại. Du khách đến khu nghỉ dưỡng sẽ chiêm ngưỡng hệ sinh thái đa dạng càng thêm sinh động, đầy màu sắc với các cá thể tươi mới.

Các chú vọoc chà vá chân đen quý hiếm đã gia tăng số lượng, những khung san hô cấy ghép bên cạnh rạn san hô tự nhiên không ngừng phát triển thu hút thêm nhiều sinh vật biển mới lạ. Khu nghỉ dưỡng nâng cấp phần mềm ứng dụng công nghệ trong quy trình phục vụ khách, mang lại sự an toàn, tiện lợi, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối.

Thông qua chương trình Wellness của Tập đoàn Six Senses, du khách được tư vấn và kiểm tra sức khỏe bằng máy phân tích khoa học, nhằm mang lại sự yên tâm. Khu nghỉ dưỡng còn cung cấp một số chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý do các chuyên gia nhiệt tình hỗ trợ.

Du khách có cơ hội gắn kết hơn với thiên nhiên qua các trải nghiệm đặc sắc như leo núi, khám phá vọoc chà vá chân đen quý hiếm cùng với nhà sinh vật học nghiên cứu trực tiếp tại khu nghỉ. Các lớp học làm giấy, làm nến, làm xà phòng tái chế từ những nguyên liệu đã qua sử dụng… là những hoạt động giúp du khách thêm yêu môi trường.

Khu nghỉ dưỡng vừa khai trương không gian vui chơi hoàn toàn mới dành cho trẻ em với tên gọi Làng Vọoc. Thiết kế chủ đạo của Làng Vọoc được lấy cảm hứng từ không gian rừng nguyên sinh và những chú Vọoc Chà vá chân đen – một loài linh trưởng quý hiếm và cũng là linh vật được bảo tồn tại Six Senses Ninh Vân Bay.

Những vị khách nhỏ tuổi có thể an toàn vui chơi thoả thích tại sân chơi ngoài trời thoáng đãng với đa dạng các mô hình năng động, tự do đu nhảy như những chú vọoc, thỏa đam mê tung nước tại sân phun nước mát lành, hay tạm ‘trốn nắng’ trong ngôi nhà đa năng tích hợp các phòng đọc sách, phòng nhạc cụ, các trò chơi vui nhộn trong nhà, học làm đồ thủ công truyền thống, góc  phát triển năng khiếu ẩm thực,  tìm hiểu văn hoá bản địa và bảo vệ môi trường.

Hành trình trải nghiệm Grow With Six Senses bắt đầu ngay khi các bé cùng ba mẹ xuống sân bay. Tất cả  các bạn nhỏ sẽ được tặng một túi vải đeo vai, bên trong bao gồm sổ thông hành chứa đựng các thông tin về khu nghỉ và nhiều hướng dẫn giúp các bạn nhỏ ấy sẵn sàng cho hàng loạt trải nghiệm hấp dẫn, đầy thử thách đang đợi chờ tại Six Senses Ninh Vân Bay. Sau khi hoàn thành mỗi trải nghiệm, sổ thông hành sẽ được đóng một con dấu. Nếu thu thập đủ các con dấu, các em sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn.

Đại diện Six Senses Ninh Vân Bay cho biết thêm, với sự chuẩn bị chu đáo mọi thứ, khu nghỉ dưỡng luôn sẵn sàng và mong đợi được đón tiếp tất cả du khách trở lại vào một ngày gần nhất.

 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn