Sáng kiến Điểm đến an toàn tổ chức chương trình “Chat với doanh nhân du lịch”

Nhằm phản ảnh tình hình hoạt động du lịch của các doanh nghiệp ở các lĩnh vực lữ hành, lưu trú, vận chuyển và điểm đến trong thời điểm xác định sống chung với Covid-19, Tòa soạn Sài Gòn Tiếp Thị cùng chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện chương trình “Chat với doanh nhân du lịch”.

Nội dung chương trình sẽ xoay quanh những vấn đề về hoạt động của doanh nghiệp diễn ra như thế nào trong bối cảnh hiện nay. Nếu đón khách thì doanh nghiệp sẽ thực hiện những biện pháp gì để đảm bảo an toàn? Nếu đã tạm dừng thì đội ngũ nhân sự được xử lý ra sao? Khi đi vào hoạt động trở lại, nhân sự sẽ được giải quyết thế nào…

Chương trình sẽ sử dụng ứng dụng Zoom để trao đổi với doanh nhân theo chủ đề đã được thống nhất. Từ đó tòa soạn sẽ dựng lại để đăng tải trên trang báo sgtiepthi.vn; chuyên trang Sáng kiến Điểm đến an toàn; fanpage/youtube Sài Gòn Tiếp Thị và facebook Sáng kiến Điểm đến an toàn.

Chương trình sẽ được phát vào 9:00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4-7-2021.

Nguyễn Nam

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn