Rosaleen Boutique Hotel- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Trường Giang

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 3300342088

Địa chỉ trên GPĐKKD: 25 Đội Cung, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế

Địa chỉ liên lạc: 36 Chu Văn An, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 84 234 3946 555 / 84 234 3934 647

Địa chỉ email: info@rosaleenhotel.com 

Website: www.rosaleenhotel.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Đinh Xuân Trung

Chức danh: Giám đốc điều hành khách sạn

Email: gm@rosaleenhotel.com

Ngành nghề chính: Khách sạn

Giới thiệu công ty:

Khách Sạn Rosaleen Boutique Huế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế với 56 phòng ngủ được thiết kế đầy đủ tiện nghi, sang trọng, chất lượng cao cấp. Điểm nhấn của khách sạn là bể bơi rộng ngoài trời và nhà hàng nằm bên cạnh khách sạn chuyên phục vụ các món Âu, Á với giá cả phải chăng.

Hình ảnh của doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: