Quán Nhà Tôi

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 8235417163

Địa chỉ trên GPĐKKD: 439 Ngô Quyền, Trà Đa, Pleiku, Gia lai

Điện thoại: 0933968468

Địa chỉ email: quynhhoi.nhatoi@gmail.com

Website: www.quannhatoi.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Trần Minh Hội

Chức danh: Chủ quán

Email: quynhhoi.nhatoi@gmail.com

Ngành nghề chính: Ẩm thực và homestay

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp:

 

Đến nơi đây bạn có thể thưởng thức không gian và những món ăn không có ở bất kì nhà hàng và homestay nào khác .

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình giữa thiên nhiên mộc mạc và yên bình nơi đây.Hãy về  “Nhà Tôi” để tìm về ký ức tuổi thơ của riêng mình với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, với ao cá, cầu khỉ, tiếng suối chảy róc rách hòa với âm thanh trong trẻo thánh thót của muôn loài chim chóc.

 

Và đặc biệt, giữa chốn đất trời thơ mộng, “Nhà Tôi” xin được chào đón quý khách bằng những món ăn dân giã nhưng được chế biến hết sức tinh tế và lạ miệng như món gỏi lá, bánh xèo tép nhảy Biển Hồ, gà nướng, cá Lóc nướng muối, và đặc biệt nhất là xìn đạt – một món lẩu nướng kết hợp đặc sản của Lào và Thái lan ăn cùng nước cheo rất đậm đà và hấp dẫn.

“Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt”, hãy về “Nhà Tôi” như một chốn dừng chân an bình và ấm cúng .

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn