Quà tặng cho bài viết ấn tượng của Dấu ấn xanh qua từng điểm trong tháng 10

Sau thời gian phát động, Ban tổ chức Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được rất nhiều bài viết của các tác giả tham gia gửi về cho chương trình Dấu ấn xanh qua từng điểm đến. Ban tổ chức đã chọn ra được một bài viết ấn tượng đã tham gia Dấu ấn xanh qua từng điểm đến cho tháng 10. 
Những bài viết chia sẻ của các tác giả về những hoạt động, những điểm đến của các thành viên Sáng kiến Điểm đến An toàn đã mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ, đó là các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, những điểm đến đến lý thú góp phần quảng bá và gìn giữ văn hóa vùng miền, các hoạt động góp phần bảo tồn văn hóa bản địa, tạo việc làm và cải thiện đời sống cho người dân địa phương.
Tất cả những bài viết tham gia Dấu ấn xanh qua từng điểm đến đã có cơ hội được lan tỏa đến độc giả và nhất là cộng động những người làm du lịch, từ đó cùng nhau, xây dựng và thực hiện đê ngành du lịch phát triển xanh xanh, an toàn và bền vững.
Với phần thưởng cho khán giả may mắn nhận được nhiều tương tác với độc giả Sài Gòn Tiếp Thị và Ban tổ chức sẽ. Và quà tặng dành cho tác giả may mắn tháng 10 lần này chính sẽ 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm trị giá 3.000.000 đồng ở TTC Hospitality và 1 cặp vé vào TTC World – Thung Lũng Tình Yêu hoặc vào TTC World – Tà Cú.

Với 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm du khách sẽ được phục vụ: 1 phòng suite + Ăn sáng cho 2 khách. Voucher nghỉ dưỡng này áp dụng tại cơ sở: TTC Hotel – Cần Thơ, TTC Hotel – Airport, TTC Resort – Kê Gà, TTC Hotel – Phan Thiết, TTC Hotel Michelia, TTC Hotel – Hội An, TTC Hotel – Đà Lạt, TTC Hotel – Ngọc Lan, TTC Resort – Ninh Thuận, Imperial Hotel – Huế).

Thời hạn quà tặng đến hết ngày 31-12-2023.
Ban tổ chức sẽ công bố tác giả may mắn vào ngày 6-11-2023, tại https://diemdenantoan.sgtiepthi.vn mời mọi người cùng đón chờ!
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn