Premier Village Phu Quoc Resort – Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc tại Mũi Ông Đội

Thông tin đăng ký

Mã số thuế: 1701900730003

Địa chỉ liên lạc: Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02973546666

Địa chỉ email: hb2r4-mk@accor.com

Website: https://www.premiervillage-phuquoc.com/vi

Giới thiệu doanh nghiệp

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, cực Nam Đảo Ngọc, Premier Village Phu Quoc Resort là “viên ngọc quý” ẩn mình giữa sắc xanh của biển trời cùng với thiên nhiên tươi mát hữu tình. Bao quanh bởi hai mặt biển, khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp vào mỗi sớm bình minh và những chiều hoàng hôn rực rỡ. Đây là resort duy nhất tại Việt Nam sở hữu hai mặt biển và thuộc nhóm những resort có bãi biển đẹp và hiếm có trên thế giới. Cảnh quan thơ mộng, khí hậu trong xanh dễ chịu khiến Premier Village Phu Quoc trở thành khu nghỉ dưỡng được tìm đến đông đúc vào các kỳ nghỉ hè hàng năm.

Không những thế, với quần thể kiến trúc rất đa dạng, khu nghỉ dưỡng sở hữu 215 căn biệt thự, mỗi không gian của khu nghỉ dưỡng đều được chăm chút tủ mỉ, đảm bảo sự tinh xảo và hài hòa.  Bạn có thể chọn thư giãn tại bể bơi riêng của mỗi căn biệt thự hay đắm mình trong hồ bơi vô cực được kéo dài nối liền hai bờ biển.

Nếu bạn ưa thích một không gian thoáng đãng với tầm nhìn hướng biển thì dãy biệt thự Beachfront view villa chính là một sự lựa chọn hoàn hảo khi chỉ vài bước chân là bạn có thể vui đùa cùng biển xanh. Dành cho những ai đặc biệt thích sự riêng tư và không gian sống với nhiều cây xanh, thì những căn biệt thự dọc sườn đồi như Hillside Villa hay những căn len lỏi trên gềnh đá – Villa on the Rock sẽ hớp hồn bạn.

Chính vì lợi thế nằm cạch biệt tại mũi cực Nam của Đảo Ngọc, Premier Village Phu Quoc được xem là một điểm nghỉ dưỡng an toàn khi vừa đem đến những trải nghiệm thú vị về biển đảo cũng như đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, đầy đủ tiện nghi cho du khách tại chính căn biệt thự của mình.

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: