Nụ cười Mê Kông – Câu chuyện của những nụ cười miền Tây

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH NỤ CƯỜI MÊ KÔNG

Ngành nghề doanh chính: Kinh doanh lữ hành

Địa chỉ liên lạc: 10, Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0939.729.609

E-mail: lienhe@nucuoimekong.com

Website: nucuoimekong.com

Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Trần Thanh Thái – Chức danh: Giám đốc

Công ty cổ phần Thương mại Du lịch Nụ Cười Mê Kông là công ty du lịch uy tín tại Cần Thơ, chuyên cung cấp các dịch vụ lữ hành, lưu trú và thông tin du lịch về miền Tây.

Nụ Cười Mê Kông được thành lập và đi vào hoạt động với mục tiêu đồng hành cùng du khách khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của vùng đất Mê Kông, hướng đến việc đem lại cho du khách những giá trị và cảm nhận chân thực về miền Tây sông nước. Hơn thế nữa, công ty du lịch này mong ước dựa vào tiềm năng, thế mạnh, vẻ đẹp trù phú của vùng đất 9 rồng để nâng tầm kinh tế, du lịch và cuộc sống người dân địa phương.

Theo đó, Nụ Cười Mê Kông tập trung hướng đến những sản phẩm, dịch vụ mang giá trị cốt lõi như du lịch xanh vì môi trường xanh, vì sự phát triển bền vững của Đồng bằng Sông Cửu Long và những trải nghiệm đáng giá cho du khách về mọi mặt.

Với những thế mạnh nhất định, công ty phục vụ các chuyên tour tham quan thành phố Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng, tham quan Cồn Sơn, nhà cổ Bình Thủy và các điểm du lịch lân cận khác đến khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, Nụ Cười Mê Kông cũng phục vụ du khách bằng những sản phẩm du lịch ở các tour trong nước khác như Đà Lạt, Đà Nẵng,… và các tour nước ngoài.

Thông qua liên kết với một số hãng hàng không, tàu biển và đơn vị đối tác khác, công ty còn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu cao tốc, cho thuê xe, tàu, ghe với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Nụ Cười Mê Kông – người bạn tin cậy cho hành trình của du khách

Miền Tây Nam Bộ luôn luôn đẹp trong mắt đồng bào cả nước, luôn luôn ấn tượng với những du khách khắp năm châu. Mỗi vị khách đến đây luôn cảm nhận được sự nồng hậu mến khách của con người, sự trù phú của thiên nhiên cùng với những sản vật vô cùng đa dạng.

Tuy nhiên, hành trình của du khách sẽ càng trở nên ý nghĩa khi được tổ chức bởi một công ty dịch vụ lữ hành đáng tin cậy. Với những lợi thế nhất định, Nụ Cười Mê Kông cam kết mang đến du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi của mình.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn