Nụ cười Mê Kông – Câu chuyện của những nụ cười miền Tây

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH NỤ CƯỜI MÊ KÔNG

Ngành nghề doanh chính: Kinh doanh lữ hành

Địa chỉ liên lạc: 10, Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0939.729.609

E-mail: lienhe@nucuoimekong.com

Website: nucuoimekong.com

Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Trần Thanh Thái – Chức danh: Giám đốc

Công ty cổ phần Thương mại Du lịch Nụ Cười Mê Kông là công ty du lịch uy tín tại Cần Thơ, chuyên cung cấp các dịch vụ lữ hành, lưu trú và thông tin du lịch về miền Tây.

Nụ Cười Mê Kông được thành lập và đi vào hoạt động với mục tiêu đồng hành cùng du khách khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của vùng đất Mê Kông, hướng đến việc đem lại cho du khách những giá trị và cảm nhận chân thực về miền Tây sông nước. Hơn thế nữa, công ty du lịch này mong ước dựa vào tiềm năng, thế mạnh, vẻ đẹp trù phú của vùng đất 9 rồng để nâng tầm kinh tế, du lịch và cuộc sống người dân địa phương.

Theo đó, Nụ Cười Mê Kông tập trung hướng đến những sản phẩm, dịch vụ mang giá trị cốt lõi như du lịch xanh vì môi trường xanh, vì sự phát triển bền vững của Đồng bằng Sông Cửu Long và những trải nghiệm đáng giá cho du khách về mọi mặt.

Với những thế mạnh nhất định, công ty phục vụ các chuyên tour tham quan thành phố Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng, tham quan Cồn Sơn, nhà cổ Bình Thủy và các điểm du lịch lân cận khác đến khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, Nụ Cười Mê Kông cũng phục vụ du khách bằng những sản phẩm du lịch ở các tour trong nước khác như Đà Lạt, Đà Nẵng,… và các tour nước ngoài.

Thông qua liên kết với một số hãng hàng không, tàu biển và đơn vị đối tác khác, công ty còn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu cao tốc, cho thuê xe, tàu, ghe với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Nụ Cười Mê Kông – người bạn tin cậy cho hành trình của du khách

Miền Tây Nam Bộ luôn luôn đẹp trong mắt đồng bào cả nước, luôn luôn ấn tượng với những du khách khắp năm châu. Mỗi vị khách đến đây luôn cảm nhận được sự nồng hậu mến khách của con người, sự trù phú của thiên nhiên cùng với những sản vật vô cùng đa dạng.

Tuy nhiên, hành trình của du khách sẽ càng trở nên ý nghĩa khi được tổ chức bởi một công ty dịch vụ lữ hành đáng tin cậy. Với những lợi thế nhất định, Nụ Cười Mê Kông cam kết mang đến du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi của mình.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn