Nhà hàng Thuyền Trăng – nơi giới thiệu ẩm thực đặc trưng của vùng đất Bạc Liêu

Tên đơn vị: Nhà hàng Thuyền Trăng 

Mã số thuế: 1900514641

Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ ăn uống

Địa chỉ: 128, đường Võ Thị Sáu, khóm 2, phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 822 888

E-mail: Thuyentrangquan@gmail.com

Người đại diện pháp luật: Ông Lâm Khánh Sến

Nhà hàng Thuyền Trăng – nơi giới thiệu ẩm thực đặc trưng của vùng đất Bạc Liêu

Nằm trên đường Võ Thị Sáu, TP Bạc Liêu, nhà hàng Thuyền Trăng được xem là điểm hẹn của du khách phương xa khi đến vùng đất này, với không gian xanh thơ mộng sát bờ sông và phong cách sang trọng.

Một điểm cộng của nhà hàng trong mắt du khách, nhất là các đoàn khách lớn chính là vị trí đắc địa. Thuyền Trăng nằm ngay tại trung tâm nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Quán Âm Phật Đài, Nhà thờ Cha Diệp, Vườn chim Bạc Liêu, công trình Nhà hát Nón lá và Khu lưu niệm Cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu.

Thuyền Trăng chuyên phục vụ khách du lịch và doanh nhân với nhiều khu vực chuyên biệt, mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời và những món ăn hấp dẫn từ Âu Á đến thôn dã. Khi đến với Thuyền Trăng, thực khách phương xa sẽ có dịp trải nghiệm ẩm thực miền Nam phong phú, đầy đủ hương vị mặn, ngọt, chua, cay cũng như của những vùng miền khác.

Bên cạnh những phòng tiệc nhỏ, trang thiết bị cao cấp, sang trọng để phục vụ những buổi họp mặt doanh nhân, khách quý, Thuyền Trăng còn có một không gian mở, sân vườn rộng rãi, thoáng đãng với những tán cây xanh mát và tầm nhìn ra dòng sông phù sa hiền hòa, mang đầy nguồn năng lượng tích cực. Đội ngũ nhân viên tại nhà hàng đa năng, nhiệt tình chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng để lắng nghe những phản hồi và yêu cầu từ phía khách hàng.

 

 

Ngoài các dịch vụ ăn uống thông thường, Thuyền Trăng còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới, chương trình lễ kỷ niệm, hoạt động hội họp, họp mặt khách hàng với quy mô lớn và tiêu chuẩn cao. Với không gian sang trọng và đầy đủ tiện nghi, nhà hàng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện đặc biệt như đám cưới, sinh nhật, liên hoan, hội nghị hay gala dinner. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng và thiết kế bàn ghế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Với phương châm: “Dựng nghiệp bởi chữ tâm – Đại thành trong chữ tín” để xây dựng thương hiệu phát triển trong lĩnh vực ăn uống, sau nhiều năm hoạt động, nhà hàng Thuyền Trăng đã trở thành địa chỉ quen thuộc với khách hàng trong tỉnh – ngoại tỉnh và các tour khách du lịch quốc tế đến với quê hương Công tử Bạc Liêu. 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn