Nhà hàng Thuyền Trăng – nơi giới thiệu ẩm thực đặc trưng của vùng đất Bạc Liêu

Tên đơn vị: Nhà hàng Thuyền Trăng 

Mã số thuế: 1900514641

Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ ăn uống

Địa chỉ: 128, đường Võ Thị Sáu, khóm 2, phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 822 888

E-mail: Thuyentrangquan@gmail.com

Người đại diện pháp luật: Ông Lâm Khánh Sến

Nhà hàng Thuyền Trăng – nơi giới thiệu ẩm thực đặc trưng của vùng đất Bạc Liêu

Nằm trên đường Võ Thị Sáu, TP Bạc Liêu, nhà hàng Thuyền Trăng được xem là điểm hẹn của du khách phương xa khi đến vùng đất này, với không gian xanh thơ mộng sát bờ sông và phong cách sang trọng.

Một điểm cộng của nhà hàng trong mắt du khách, nhất là các đoàn khách lớn chính là vị trí đắc địa. Thuyền Trăng nằm ngay tại trung tâm nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Quán Âm Phật Đài, Nhà thờ Cha Diệp, Vườn chim Bạc Liêu, công trình Nhà hát Nón lá và Khu lưu niệm Cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu.

Thuyền Trăng chuyên phục vụ khách du lịch và doanh nhân với nhiều khu vực chuyên biệt, mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời và những món ăn hấp dẫn từ Âu Á đến thôn dã. Khi đến với Thuyền Trăng, thực khách phương xa sẽ có dịp trải nghiệm ẩm thực miền Nam phong phú, đầy đủ hương vị mặn, ngọt, chua, cay cũng như của những vùng miền khác.

Bên cạnh những phòng tiệc nhỏ, trang thiết bị cao cấp, sang trọng để phục vụ những buổi họp mặt doanh nhân, khách quý, Thuyền Trăng còn có một không gian mở, sân vườn rộng rãi, thoáng đãng với những tán cây xanh mát và tầm nhìn ra dòng sông phù sa hiền hòa, mang đầy nguồn năng lượng tích cực. Đội ngũ nhân viên tại nhà hàng đa năng, nhiệt tình chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng để lắng nghe những phản hồi và yêu cầu từ phía khách hàng.

 

 

Ngoài các dịch vụ ăn uống thông thường, Thuyền Trăng còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới, chương trình lễ kỷ niệm, hoạt động hội họp, họp mặt khách hàng với quy mô lớn và tiêu chuẩn cao. Với không gian sang trọng và đầy đủ tiện nghi, nhà hàng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện đặc biệt như đám cưới, sinh nhật, liên hoan, hội nghị hay gala dinner. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng và thiết kế bàn ghế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Với phương châm: “Dựng nghiệp bởi chữ tâm – Đại thành trong chữ tín” để xây dựng thương hiệu phát triển trong lĩnh vực ăn uống, sau nhiều năm hoạt động, nhà hàng Thuyền Trăng đã trở thành địa chỉ quen thuộc với khách hàng trong tỉnh – ngoại tỉnh và các tour khách du lịch quốc tế đến với quê hương Công tử Bạc Liêu. 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn