Nhà hàng Ẩm thực chay Phước Lạc Viên

Thông tin đăng ký: 

Mã số thuế:  3900888464-002

Địa chỉ trên GPĐKKD: Số 482-484 Điện Biên Phủ, khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 0912.150.552

Website: phuoclacvien.com.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Ngô Trần Ngọc Quốc

Chức danh: Giám đốc

Email: tranquoccoltd@gmail.com

Ngành nghề chính: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp:

 

Nhắc đến Tây Ninh, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến danh lam thắng cảnh núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh, di tích lich sử như Tua Hai, Trung ương Cục Miền Nam.

Tây Ninh cũng thu hút khách bởi những món ăn không thể bỏ qua khi chúng ta đặt chân lên vùng đất thánh này như bánh tráng phơi sương, bánh canh trảng bàng, nem bưởi, muối tôm… đặc biệt là ẩm thực chay Phước Lạc Viên.

Ẩm thực chay Phước Lạc Viên tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, cách Tòa thánh Tây Ninh khoảng 1,7km về hướng Nam và cách núi Bà Đen khoảng 8,1km về hướng Bắc.

 

Tại đây, chúng ta sẽ được thưởng thức hơn 200 món ăn thuần chay bản địa. Mỗi món ăn đều mang những hương vị đặc trưng riêng, mặc dù chúng được làm từ các nguyên liệu giống nhau. Ví dụ: Từ một cái bắp chuối (hoa chuối), đầu bếp có thể chế biên thành nhiều món ăn như: gỏi hoa chuối, bắp chuối sốt cà, canh chua, lẩu, hoa chuối chiên giòn sốt me hay hoa chuối tẩm bột chiên sả ớt.

Bên cạnh việc thưởng thức những món ăn chay ngon, thanh đạm, giàu dinh dưỡng, chúng ta còn được tận hưởng một không gian rộng mở, xanh, sạch đẹp, nghe một khúc nhạc thiền tịnh tâm xua tan những ngày làm việc căng thẳng, giúp thanh lọc bản thể, tinh khiết chơn thần, luyện tập “bi, trí, dũng”.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn