Nhà Dừa CocoHome Vĩnh Long

Thông tin thành viên:

Tên thành viên: Công ty TNHH TM Du Lịch Nhà Dừa Vĩnh Long (CocoHome)

Mã số thuế: 1501120525

Lĩnh vực: Dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà hàng, tham quan trải nghiệm.

Địa chỉ liên lạc: 203A/12 ấp Hoà Quí, xã Hoà Ninh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

Điện thoại: 0932871175

Email: cocohomevinhlong@gmail.com

Website: https://cocohomevinhlong.vn

Người đại diện pháp luật: Bà Dương Diệu Hiền – Giám đốc

Nhà Dừa CocoHome được biết đến như một khu du lịch sinh thái mới tại Vĩnh Long. Nhà dừa được thiết kế toàn dừa, hơn 4.000 cây dừa lão đã được sử dụng, từ gốc, rễ, thân, gỗ, vỏ bìa, lá, chà, nang, bẹ, trái… và đặc biệt là gáo đã được chế tác một cách hài hoà tạo thành một cảnh quan thiên nhiên, một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Không chỉ là vật liệu xây dựng, tại CocoHome dừa còn được nâng tầm thành những tác phẩm, những vật dụng trang trí nội thất tinh tế, những bức tranh đồng quê sống động, hay bộ bàn ăn với chén gáo dừa xinh xắn, những đôi đũa dừa mộc mạc thân thiện với môi trường. Tại Cocohome những món ăn cũng được chế biến từ “dừa”, những món thân thuộc như mứt dừa, kẹo dừa, gỏi củ hủ, lươn um cốt dừa, thịt kho rệu… Và có cả những món độc lạ như bò đốt trái dừa hay ốc gác bếp ngâm cốt dừa… tất cả góp phần tạo nên một bữa ăn ngon, đậm đà hương vị miền Tây.

Chén ăn từ dừa.

Du khách cùng chế biến món ăn đặc sản miền Tây Nam bộ

Đến với CocoHome, du khách có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ như: tàu đưa rước du ngoạn trên sông, đò chèo trong kênh rạch nhỏ, tham quan các làng nghề truyền thống như gạch gốm, làm cốm kẹo, bánh tráng, trải nghiệm làm nông hái rau, trồng cây, bắt cá… với nhà nghỉ đúng chất homestay – ấm áp, gần gũi, giao lưu với chủ nhà.

Tát mương bắt cá.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn