Mời thành viên Sáng kiến Điểm đến an toàn đăng tải thông tin phòng chống Covid-19

Sáng kiến Điểm đến an toàn, chương trình do Kinh tế Sài Gòn tổ chức và vận hành nhằm kết nối các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, khách sạn, resort, nhà hàng… và cùng nhau xây dựng một nền du lịch xanh, an toàn, vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Hiện nay ngành du lịch đang đối mặt với dịch bệnh bùng phát, các cơ sở du lịch phải thực hiện các biện pháp an toàn cho du khách và cho chính nhân viên của mình.

Để hỗ trợ thông tin và kết nối, chia sẻ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Sáng kiến Điểm đến an toàn mời các thành viên gửi thông tin về việc thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh ở cơ sở của mình.

Thông tin bao gồm nội dung:

– Bài viết dài tối đa 1.000 chữ (bắt buộc)

– Hình ảnh có tối thiểu 1 ảnh và tối đa 6 ảnh (hình ảnh chất lượng cao) có chú thích hình ảnh (bắt buộc)
– Clip: thời lượng 1-3 phút (không bắt buộc)

-Hình ảnh poster cho các hoạt động phòng chống Covid-19 (không bắt buộc)

Thông tin xin gửi về địa chỉ email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn hoặc có thể hỏi thêm thông tin ông Hồng Văn, điện thoại 0903 642 733.

Sáng kiến Điểm đến an toàn sẽ biên tập và đăng tin bài phòng chống dịch bệnh như nội dung đã nói trên chuyên trang: https://diemdenantoan.sgtiepthi.vn hoàn toàn miễn phí.

Rất mong các doanh nghiệp thành viên chương trình tham gia, cùng nhau chia sẻ, kết nối để vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Trân trọng

 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn